1900 54 54 89 | TMĐT: 1900 56 56 96

NAGAKAWA TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2021 – SHINING LIKE A DIAMOND TRI ÂN CBCNV TẬP ĐOÀN

Ngày 31/12/2020, chương trình Year End Party 2020 – SHINING LIKE A DIAMOND của Tập đoàn Nagakawa đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự hội tụ và góp mặt của toàn thể CBCNV Tập đoàn Nagakawa từ tất cả các công ty thành viên và từ mọi miền Tổ quốc.

 

Ngày cuối cùng của năm 2020, tập thể CBCNV Tập đoàn Nagakawa đã cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc trong chương trình Year End Party 2020. Sau một năm 2020 đầy thách thức và khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, với thông điệp “SHINING LIKE A DIAMOND”, bữa tiệc là dịp để Tập đoàn gửi những lời tri ân chân thành nhất tới từng thành viên trong đại gia đình Nagakawa, đồng thời tự hào tôn vinh những cố gắng, nỗ lực không ngừng trong năm 2020 vừa qua.

 

Phát biểu tại chương trình, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Huyền Thương chân thành chia sẻ: “Chặng đường chúng ta đã cùng nhau đi qua trong năm 2020 quả thực là đầy trắc trở nhưng rất đáng tự hào. Năm 2020, trong nỗ lực giữ công ăn việc làm cho hàng nghìn người lao động, Nagakawa vẫn mạnh dạn, sáng tạo cho ra mắt ngành hàng Thiết bị nhà bếp cao cấp và hơn thế nữa tăng trưởng doanh thu lọt Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng nhất trên sàn chứng khoản và Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam”.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa phát biểu khai mạc chương trình 

 

Với truyền thống tôn vinh sự học và phát huy lối sống bền vững thể dục thể thao nâng cao sức khỏe trong nội bộ Tập đoàn, trong khuôn khổ chương trình, lễ trao giải “Cuộc thi tìm hiểu văn hóa doanh nghiệp” và lễ trao giải cuộc thi chạy cuối năm đã được tổ chức, tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật trong các hoạt động nội bộ.

Những cá nhân có thành tích xuất sắc trong Lễ tôn vinh Bảng vàng Nagakawa 2020

 

Lễ trao giải chạy cuối năm 2020 của Tập đoàn Nagakawa 

 

Bên cạnh đó, chương trình diễn ra sôi động và hấp dẫn với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật mang đậm màu sắc, cá tính riêng từ mỗi đơn vị, phòng ban.

Tiết mục đạt giải Nhì đến từ tập thể CBCNV đơn vị Nhà máy

 

Năm 2021 đã đến, Ban Lãnh đạo Tập đoàn Nagakawa hy vọng rằng toàn thể CBCNV sẽ có một năm 2021 thật tuyệt vời và thành công. Mỗi người sẽ là một viên kim cương luôn tỏa sáng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, cùng tạo nên một Nagakawa lấp lánh và rạng rỡ của hiện tại và tương lai.
 

© 2020 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved