1900 54 54 89 | TMĐT: 1900 56 56 96

Nagakawa tổ chức quay thưởng lần 1 chương trình Nagakawa++: Gắn kết để vươn xa

Ngày 02/07/2020, tại Khách sạn Hà Nội, được sự chấp thuận của Cục Xúc tiến thương mại - Bộ Công thương, Tập đoàn Nagakawa đã tổ chức thành công buổi Quay số trúng thưởng lần 1 năm 2020 chương trình Nagakawa++: Gắn kết để vươn xa, chương trình đã tìm ra được những khách hàng may mắn nhất trúng các giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 1 tỷ đồng.

 

Buổi lễ đã diễn ra theo tinh thần nghiêm túc, minh bạch với sự tham gia chứng kiến đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn Nagakawa và đặc biệt là sự hiện diện của khách hàng - đối tác chiến lược Nagakawa.

 

Chương trình được livestream trực tiếp trên trang facebook Nagakawa Group từ 9h30 đến 11h30 ngày 2/7/2020. Công tác quay thưởng được thực hiện trên nền tảng số, với thuật toán quay ngẫu nhiên, cam kết đảm bảo công bằng, khách quan, lần lượt xác định các giải thưởng từ Giải Nhất - Giải Nhì - Giải Ba, theo thứ tự các hạng thẻ từ Hạng thẻ Hội viên Titan - Hạng thẻ Hội viên Vàng & Kim Cương - Hạng thẻ Hội viên Bạc - Hạng thẻ Hội viên Thân Thiết. Chương trình Nagakawa++ tính bảng quay số trúng thưởng cho 4 hạng thẻ hội viên với 240 giải thưởng cùng tổng giá trị giải thưởng cho buổi lễ quay số lần thứ nhất lên tới gần 1 tỷ đồng.

Chương trình Nagakawa++: Gắn kết để vươn xa được Tập đoàn Nagakawa triển khai từ Tháng 11/2019 với mong muốn gắn kết, tri ân hơn 10.000 đối tác thân thiết, đã ủng hộ và đồng hành cùng Nagakawa trong thời gian qua. Mỗi hội viên của Nagakawa được cấp một mã khách hàng, tương ứng với mã quay số trúng thưởng khi họ được nâng hạng thẻ từ Hội viên Thân thiết trở lên.

 

Bà Lê Thị Kim Tuyến - Giám đốc công ty TNHH Hồng Lợi Nam chia sẻ cảm xúc trong chương trình.

Tập đoàn Nagakawa sẽ liên hệ và trao giải thưởng tới Quý khách hàng trong thời gian sớm nhất. Quý khách vui lòng truy cập tại đây để tra cứu danh sách trúng thưởng. 

© 2020 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved