1900 54 54 89

Nagakawa được vinh danh “sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2018”

Ngày 18/11, Tập đoàn Nagakawa vinh dự là doanh nghiệp lọt top 10 nhận danh hiệu “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2018” do Viện Chất lượng Việt Nam Phù hợp Tiêu chuẩn phối hợp với Viện Thực phẩm Việt Nam tin cậy, Viện Doanh nhân Việt Nam, Viện Quản trị quốc tế cùng Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo đồng tổ chức.

Đây là năm thứ 6 chương trình truyền thông khảo sát Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao được tổ chức, là sự kiện nhận được sự đánh giá cao của dư luận, người tiêu dùng và cộng đồng doanh nghiệp cả nước. Chương trình đem đến cho các doanh nghiệp cơ hội hữu ích nhằm xây dựng, bảo vệ, quảng bá, phát triển thương hiệu, sản phẩm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh trên cả nước tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Với sự tin yêu và đánh giá cao về chất lượng và sản phẩm, dịch vụ từ phía khách hàng, cùng những tiêu chí đánh giá khắt khe từ phía Ban tổ chức, Tập đoàn Nagakawa là doanh nghiệp tiêu biểu lọt top 10 doanh nghiệp đạt danh hiệu “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2018”. Với 16 năm vững bước, trước mọi biến động về thị trường và xã hội, Tập đoàn Nagakawa vẫn khẳng định sự phát triển mạnh mẽ và bền vững. Không chỉ là điện lạnh – ngành hàng thế mạnh của Nagakawa mà ngành hàng gia dụng tuy mới ra nhập thị trường không lâu nhưng đã tạo dựng được niềm tin với khách hàng và đại lý trên cả nước.

Giải thưởng “Sản phẩm, thương hiệu chất lượng cao năm 2018” chính là kết quả của sự nỗ lực, tận tâm và trách nhiệm của toàn thể Tập đoàn Nagakawa cũng như thể hiện sự tin yêu của khách hàng.

Trước đó, Tập đoàn Nagakawa cũng từng được vinh danh tại rất nhiều giải thưởng lớn trong và ngoài nước.

© 2020 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved