1900 54 54 89 | TMĐT: 1900 56 56 96

Bộ sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp
Máy lọc không khí
Nagakawa đạt top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam
ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ NAGAKAWA - VƯỢT KỲ VỌNG, THỎA ƯỚC MONG
nagakawa.com.vn

Hạnh phúc chỉ được xây nên từ những hành động sẻ chia. Yêu thương luôn được bắt nguồn từ những điều giản dị nhất. Giữ được nếp nhà, giữ được hạnh phúc là mang đến cho người mình yêu thương một tương lai tươi sáng với những điều tốt đẹp. Nagakawa “Mọi yêu thương luôn cần được tưới mát”

2000

+

Đại lý trên toàn quốc

80

+

Trạm bảo hành ủy quyền

3

Trung tâm tư vấn & CSKH

63

Tỉnh ,Thành phố phân phối

Tin tức & Sự kiện

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy rửa bát - Phần 1

Rửa bát có thể là một công việc tốn nhiều thời gian, đó là lý do máy rửa bát cao cấp của Nagakawa ra đời, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên khi mới bắt đầu sử dụng máy rửa bát, chắc hẳn bạn sẽ có rất nhiều băn khoăn, thắc mắc về cách sử dụng chiếc máy hữu ích này. Nagakawa sẽ giúp bạn giải đáp một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng máy rửa bát, cùng theo dõi ngay nhé!

5 điều bạn cần biết trước khi mua điều hòa không khí

Mùa hè nắng nóng đang đến gần, các sản phẩm điều hòa không khí và máy làm mát trở thành những vật dụng phổ biến hàng ngày của gia đình Việt. Cùng Nagakawa mách bạn những yếu tố chắc chắn bạn cần biết trước khi mua điều hòa, để chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất nhé!

Tốn tiền điện mà sao bạn chẳng thấy mát

Bạn đã bao giờ gặp tình cảnh vừa tốn tiền điện cho điều hòa mà thực sự chẳng mang lại bầu không khí mát lạnh như mong muốn không? Đừng lo nhé, Nagakawa mách bạn những mẹo vặt sau đây để cải thiện ngay và luôn nhé! 

nagakawa channel

© 2020 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved