1900 54 54 89 | TMĐT: 1900 56 56 96 | shop.nagakawa.com.vn

Bộ sản phẩm Thiết bị nhà bếp cao cấp
Giới thiệu tập đoàn
Máy lọc không khí
Nagakawa đạt top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam
ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ NAGAKAWA - VƯỢT KỲ VỌNG, THỎA ƯỚC MONG
Mua sắm liền tay tại Shop.nagakawa.com.vn
banner MLKK 3502M
nagakawa.com.vn

Hạnh phúc chỉ được xây nên từ những hành động sẻ chia. Yêu thương luôn được bắt nguồn từ những điều giản dị nhất. Giữ được nếp nhà, giữ được hạnh phúc là mang đến cho người mình yêu thương một tương lai tươi sáng với những điều tốt đẹp. Nagakawa “Mọi yêu thương luôn cần được tưới mát”

2000

+

Đại lý trên toàn quốc

80

+

Trạm bảo hành ủy quyền

3

Trung tâm tư vấn & CSKH

63

Tỉnh ,Thành phố phân phối

Tin tức & Sự kiện

Những lưu ý để đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ khi sử dụng điều hòa

Sử dụng điều hòa không hợp lý sẽ khiến trẻ nhỏ bị viêm họng, viêm phế quản nặng hơn là viêm đường hô hấp cấp… Vì vậy, có đến một nghìn lẻ một lưu ý bố mẹ cần phải nhớ khi sử dụng điều hòa cho trẻ nhỏ. Sức đề kháng yếu khiến các bé mẫn cảm với môi trường bên ngoài, dễ bị mắc các bệnh về đường hô hấp. Trong quá trình sử dụng điều hòa, bố mẹ cần thận trọng để đảm bảo sức khỏe cho bé. Vậy, sử dụng điều hòa thế nào thì hợp lý, cùng tham khảo bài viết dưới đây của Nagakawa nhé!

Tìm hiểu tác dụng của màng lọc HEPA H13 trên Máy lọc không khí Nagakawa

Được đánh giá là một trong những màng lọc ưu việt nhất trên thị trường hiện nay, HEPA H13 đang được các nhà máy sản xuất máy lọc không khí “trọng dụng” nhất hiện nay. Hepa H13 có thể lọc sạch tới 99,99% các hạt bụi có kích thước nhỏ 3µm, trả lại bầu không khí trong lành, không có tác nhân gây hại cho sức khỏe. Cùng Nagakawa tìm hiểu màng lọc Hepa H13 tại sao được ứng dụng nhiều đến vậy nhé! 

KHUYẾN MẠI THÁNG 7: ĐỔI 1 ĐƯỢC 7 - ĐỔI BẾP GAS LẤY BẾP ĐIỆN TỪ CAO CẤP NAGAKAWA

Cơ hội để bạn có thể nâng tầm căn bếp bằng việc bỏ qua bếp gas đôi đã cũ và thay thế bằng chiếc bếp điện từ cao cấp mới: CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI - THIẾT KẾ TINH TẾ - AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG từ Nagakawa với nhiều ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ!

nagakawa channel

© 2020 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved