1900 54 54 89 | TMĐT: 1900 56 56 96

Tập đoàn Nagakawa bổ nhiệm hai Phó Tổng giám đốc mới

Ngày 30/12/2020, Tập đoàn Nagakawa (NAG) tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Truyền và bà Huy Thị Dung giữ chức vụ Phó tổng giám đốc Tập đoàn.

Tham dự lễ bổ nhiệm có ông Nguyễn Đức Khả - Chủ tịch Hội đồng quản trị, bà Nguyễn Thị Huyền Thương - Tổng giám đốc cùng toàn thể CBCNV Tập đoàn Nagakawa.

Chủ tịch HĐQT Nagakawa Nguyễn Đức Khả và Tổng giám đốc Nguyễn Thị Huyền Thương trao quyết định bổ nhiệm và hoa cho tân Phó tổng giám đốc Huy Thị Dung và Phó tổng giám đốc Nguyễn Mạnh Truyền.

Bà Huy Thị Dung, là người có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán, trước khi đảm nhận vị trí Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nagakawa, bà đã có nhiều năm đảm nhiệm vị trí Kế toán trưởng, phụ trách tài chính tại những doanh nghiệp lớn. Tại Nagakawa bà Dung đã có hơn 15 năm gắn bó và trải qua nhiều vị trí trọng yếu trong Tập đoàn như Kế toán trưởng, Giám đốc Tài chính. Bà Huy Thị Dung chính thức trở thành Phó tổng giám đốc từ ngày 06/01/2021.

Ông Nguyễn Mạnh Truyền đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác và quản lý trong các Tập đoàn hàng đầu về ngành gia dụng tại Việt Nam. Chính thức gắn bó cùng Nagakawa từ năm 2017 với vai trò Giám đốc ngành hàng gia dụng của Tập đoàn, ông Truyền đã đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng và phát triển, đưa ngành gia dụng của Tập đoàn đến với người tiêu dùng cả nước. Ông Nguyễn Mạnh Truyền chính thức trở thành Phó tổng giám đốc từ ngày 06/01/2021.

Việc bổ nhiệm hai Phó tổng giám đốc mới sẽ hoàn thiện việc kiện toàn đội ngũ Ban lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Nagakawa, phù hợp với giai đoạn phát triển mới 2021 - 2025 của Tập đoàn. Cùng với việc triển khai Chiến lược thương hiệu mới, mở rộng ngành nghề sản xuất kinh doanh, việc kiện toàn bộ máy ban lãnh đạo cấp cao thể hiện quyết tâm của Nagakawa trong việc trở thành đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất kinh doanh hàng Điện lạnh, Gia dụng và Thiết bị nhà bếp cao cấp tại Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ bổ nhiệm, hai tân Phó tổng giám đốc trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của Ban lãnh đạo Nagakawa, hứa bằng khả năng của mình sẽ hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ, cùng với ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV xây dựng Tập đoàn ngày càng phát triển, hưng thịnh. Cũng tại buổi lễ công bố quyết định, Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Khả và Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Huyền Thương đã bày tỏ sự kỳ vọng về hai tân Phó tổng giám đốc, với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, sẽ đưa Nagakawa phát triển mạnh mẽ theo đúng định hướng chiến lược giai đoạn 2020 – 2025 của Tập đoàn.

 

 

 

© 2020 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved