1900 54 54 89

Tập đoàn Nagakawa tặng 05 máy làm mát tại khu di tích lịch sử Kim Liên

Khu di tích lịch sử Kim Liên là quê hương, gia đình thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh, gồm nhiều điểm di tích: nơi sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh ở quê ngoại là làng Hoàng Trù, xã Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An; nơi Người đã sống những năm 1901-1906 ở quê nội làng Kim Liên; khu mộ bà Hoàng Thị Loan; núi Chung và nhiều di tích khác đã gắn liền với tuổi thơ của Người.

Với ý nghĩa lịch sử đặc biệt của vùng đất này và để nối tiếp tinh thần uống nước nhớ nguồn, đoàn kết dân tộc, sẻ chia là gắn kết, Tập đoàn Nagakawa đã trao tặng 05 máy làm mát cho khu di tích lịch sử Kim Liên thể hiện sự biết ơn, tri ân đối với vùng đất anh hùng và đóng góp vào việc xây dựng cảnh quan, nâng cao chất lượng phục vụ việc tham quan, nghiên cứu, học tập của khách du lịch và người dân địa phương nơi đây.

Thay mặt cho Khu di tích Kim Liên, ông Nguyễn Bảo Tuấn – Giám đốc Khu di tích đã bày tỏ tình cảm sâu sắc tới hoạt động đầy ý nghĩa của Tập đoàn Nagakawa. Ông hi vọng với sự hỗ trợ này, công tác đón tiếp khách tham quan tại khu di tích sẽ được nâng cao hơn nữa.

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved