1900 54 54 89

Sinh nhật ấm áp mừng Nagakawa tròn 16 năm phát triển

Nhìn lại chặng đường 16 năm hình thành và phát triển, vượt qua vô vàn khó khăn và thử thách, Tập đoàn Nagakawa vẫn vững vàng đi lên, trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh và từng bước khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT ông Nguyễn Đức Khả chia sẻ: Ngày hôm nay, chúng ta nhớ lại lịch sử Nagakawa là để tri ân những con người và tinh thần đã xây dựng lên Nagakawa hôm nay. Nhưng chúng ta cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn để cùng nhau sáng tạo một Nagakawa mới, xứng đáng với vai trò Tập đoàn, bởi đó là cách tốt nhất để kỷ niệm ngày khai sinh của chính mình.

Kế thừa những kinh nghiệm và tiềm lực của tập đoàn, ngành hàng gia dụng ra đời nhằm mở rộng, phát triển hơn nữa quy mô các nhóm sản phẩm với mục tiêu trở thành top 3 doanh nghiệp ngành hàng gia dụng tại Việt Nam. Sau một năm đi vào hoạt động, với những thành công bước đầu đạt được thì đây thực sự là một bước đi chiến lược và thành công. Hàng gia dụng của Nagakawa được sự đón nhận rất tốt từ thị trường và người tiêu dùng với các kênh phân phối phủ đều khắp 3 miền Bắc, Trung Nam.

Nhân sự kiện này, Giám đốc Công ty CP Điện tử Nagakawa ông Nguyễn Mạnh Truyền cũng bày tỏ niềm vui: Thời gian 1 năm dù chưa phải dài nhưng chúng ta có quyền tự hào vì chính sức mạnh tập thể đã mang lại những thành quả bước đầu. Vì sự phát triển bền vững của Công ty, chúng ta hãy cùng nhau sát cánh, để cống hiến và làm việc với tinh thần sáng tạo, bằng tất cả nhiệt huyết của mình cho sự nghiệp chung.

Hòa chung không khí vui mừng, kỷ niệm, những thành viên có sinh nhật trong tháng 8 vô cùng tự hào khi được cùng Tập đoàn gom chung những niềm vui để thổi bùng lên tinh thần đoàn kết, sẻ chia. Đây là dịp gặp gỡ, giao lưu giữa cán bộ công nhân viên đang công tác tại Công ty, cùng nhau trao đổi kinh nghiệm và ôn lại những kỷ niệm sâu sắc trong quá trình Công tác, để từ đó xây dựng Công ty ngày càng phát triển, vững mạnh.

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved