1900 54 54 89

Nagakawa tri ân khách hàng trong chuyến du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc

Ghi nhận những đóng góp của khách hàng chiến lược có thành tích kinh doanh xuất sắc ngành hàng gia dụng, mới đây, Tập đoàn Nagakawa đã tổ chức thành công chuyến du lịch kéo dài 3 ngày 2 đêm tại đảo ngọc Phú Quốc xinh đẹp.

Với sự cố gắng không ngừng của toàn công ty và những đối tác trên mọi miền Tổ quốc, Tập đoàn Nagakawa luôn vững vàng đi lên, trở thành tập đoàn kinh tế và từng bước khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Rất nhiều sản phẩm điện lạnh và điện gia dụng mang thương hiệu Nagakawa… đã dần trở thành các sản phẩm thiết yếu, có mặt trong đời sống của hàng triệu gia đình Việt.

Bước vào lĩnh vực gia dụng vừa tròn một năm, Nagakawa đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và sự tin tưởng của các nhà phân phối, các đại lý và khách hàng trên khắp mọi miền đất nước.

Trân trọng những đóng góp đó, bà Nguyễn Thị Huyền Thương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa chia sẻ: “Cuộc hội tụ lần này thật ý nghĩa khi diễn ra trong những ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 của Tập đoàn. 16 năm hình thành và phát triển bền vững. Đây là dịp để Tập đoàn Nagakawa cùng với các đối tác đánh giá và ghi nhận những kết quả hợp tác trong năm 2018, đồng thời cũng là dịp để chúng ta cùng nhìn về phía trước với cơ hội và thách thức mới nhằm tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới”.

Chuyến du lịch mang đến cho khách hàng những niềm vui khi khám phá thiên nhiên, con người tại Phú Quốc. Đêm Gala “Dạ tiệc tri ân, tình thân gắn kết” đã đem đến quý khách hàng những giây phút thư giãn vui vẻ, sự gắn kết yêu thương và ấm nồng của hạnh phúc. Những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng trong đêm Gala thổi bùng lên bầu không khí sôi động của đêm tiệc. Điệu nhảy Hawai mang không khí miền biển rộn ràng, đầy màu sắc. Rồi lắng đọng trong những ca khúc về vẻ đẹp và tình yêu quê hương, đất nước.

Đặc biệt, trong đêm Gala chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phút hồi hộp, hấp dẫn cùng nhiều phần quà vô cùng giá trị đến từ thương hiệu Nagakawa đã tạo cho chuyến đi một dư âm nhiều niềm vui.

Thông qua chuyến du lịch, Tập đoàn Nagakawa nói chung, ngành hàng gia dụng nói riêng cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường, xứng đáng là đối tác tin cậy của quý khách hàng. Nagakawa trân trọng xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài, gắn kết và cùng nhau phát triển.

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved