1900 54 54 89

Nagakawa - tình thân ấm áp trong đêm Gala “Dạ tiệc chào xuân 2019”

Hòa chung không khí tưng bừng của thời khắc chuyển giao, vừa qua Tập đoàn Nagakawa đã tổ chức đêm Gala “Dạ tiệc chào xuân” với sự tham gia của toàn thể CBNV.

Kết thúc một năm làm việc bận rộn, đêm tiệc như một lời tri ân tới toàn thể CBNV Tập đoàn Nagakawa và cũng là dịp để mỗi thành viên trong ngôi nhà chung cùng nhìn lại một năm đã qua. Thời tiết khá lạnh nhưng khi tiếng trống hội ngân vang, tiếng hân hoan reo hò trong rực rỡ ánh sáng muôn màu, tất cả hòa quyện lại làm cho không khí tại đêm tiệc càng thêm ấm áp, tràn ngập yêu thương, nhiều cung bậc cảm xúc dâng trào thật khó tả. Từ hào hứng, hồi hộp đến choáng ngợp vì sự hoành tráng, quy mô của chương trình, trầm trồ trước tiết mục khai mạc với liên khúc về mùa xuân được dàn dựng công phu do chính các thành viên trong ngôi nhà chung Nagakawa biểu diễn và bất ngờ, vỡ òa cảm xúc khi được xem clip chúc mừng sinh nhật Chủ tịch HĐQT.

Phát biểu tại buổi tiệc, ông Nguyễn Đức Khả Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nagakawa vô cùng xúc động trước tình cảm của toàn thể CBNV. Cũng nhân dịp này, ông mong tinh thần sẻ chia gắn kết giữa các thành viên vẫn sẽ là kim chỉ nam để xây dựng Tập đoàn Nagakawa ngày một phát triển.

Một điểm nhấn của chương trình tiệc Tất niên năm nay là cuộc thi “Cặp đôi phong cách” thu hút sự quan tâm của đông đảo thành viên tham dự. Xen kẽ chương trình gameshow và bốc thăm may mắn là các tiết mục văn nghệ đã tạo nên buổi tiệc đầy ấn tượng.

Đêm tiệc Tất niên kết thúc nhưng những dư âm còn lại của Gala “Dạ tiệc chào xuân” đã để lại cho các thành viên Nagakawa những cung bậc cảm xúc khó quên. Những kỷ niệm này sẽ luôn là điều khiến mỗi thành viên tự hào khi là một phần trong ngôi nhà chung Nagakawa.

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved