1900 54 54 89

Nagakawa đồng hành cùng đối tác khám phá du lịch Đà Nẵng

Với mong muốn trở thành đối tác chiến lược đồng thời cũng là dịp để thể hiện tình cảm và sự tri ân với các nhà phân phối, đại lý trên cả nước, vừa qua Tập đoàn Nagakawa đã tổ chức tour du lịch khám phá thành phố biển Đà Nẵng với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Cuộc hội tụ lần này thật ý nghĩa khi diễn ra trong những ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 của Tập đoàn. 16 năm hình thành và phát triển, vượt qua vô vàn khó khăn và thử thách, Tập đoàn Nagakawa vẫn vững vàng đi lên, trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh và từng bước khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Để trở thành thương hiệu uy tín trong ngành điện lạnh, không thể không kể đến những nhà phân phối, những khách hàng thân thiết đã luôn đồng hành và cùng Tập đoàn Nagakawa xây dựng nên thành tựu này.

Trân trọng những đóng góp ấy, trong đêm tiệc “Dạ hội tri ân, tình thân gắn kết”, ông Bùi Bá Cao, Giám đốc kinh doanh ngành điện lạnh Tập đoàn Nagakawa chia sẻ: “Với kinh nghiệm 16 năm trên thị trường, Tập đoàn Nagakawa lấy BỀN là giá trị cốt lõi về sản phẩm và định hướng phát triển bền vững xuyên suốt. Bởi vậy, chúng tôi luôn không ngừng đầu tư áp dụng các công nghệ, kỹ thuật hiện đại tiên tiến trên thế giới, nâng cấp, cho ra đời các tiêu chuẩn sản phẩm để không ngừng hoàn thiện chất lượng dòng sản phẩm, đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng mẫu mã, đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu về sản phẩm của đông đảo khách hàng.

Chuyến du lịch Đà Nẵng lần này là dịp để Tập đoàn Nagakawa nói chung, ngành hàng điện lạnh của tập đoàn nói riêngbày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các khách hàng đã luôn tin tưởng, quan tâm đưa thương hiệu Nagakawa phát triển thành công cùng với các đối tác đánh giá và ghi nhận những kết quả hợp tác trong năm 2018, đồng thời cũng là dịp để chúng ta cùng nhìn về phía trước với cơ hội và thách thức mới nhằm tạo dựng mối quan hệ hợp tác hiệu quả, bền chặt trong thời gian tới”.

Bầu không khí đêm Gala bùng cháy với các tiết mục văn nghệ, mở màn là điệu nhảy carnaval với bộ trang phục sặc sỡ sắc màu, tiếp đến là các ca khúc vô cùng sôi động.

Điểm đặc biệt, các khách hàng còn được tham gia chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” với nhiều phần quà hấp dẫn, tạo cho không khí đêm Gala đầy hứng khởi.

Chuyến du lịch đã diễn ra thành công tốt đẹp, các khách hàng đều ghi nhận sự quan tâm, tình cảm nồng hậu, sự chu đáo của Tập đoàn Nagakawa. Trên những chặng đường tiếp theo,Tập đoàn Nagakawa hy vọng nhận được nhiều hơn nữa tình cảm, sự tin yêu, ủng hộ của các đối tác, khách hàng để đưa thương hiệu Nagakawa lên tầm cao mới.

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved