1900 54 54 89

Nagakawa cùng khách hàng khám phá Đảo quốc Singapore

Chuyến du lịch Singapore là dịp để Nagakawa và các khách hàng gần gũi hơn cùng nhau trải nghiệm, khám phá Đảo quốc sư tử Singapore được mệnh danh  một đất nước thú vị với nhiều điều mới lạ và hấp dẫn như: Vườn thực vật Garden by the Bay – khu vườn cây nhân tạo với hệ thống siêu cây có khả năng tổng hợp năng lượng mặt trời và lọc sạch không khí; khu nhà vườn trong nhà kính mái vòm (Flower Dome & Cloud Forest) để tìm hiểu về hàng nghìn loại cây lạ trên thế giới; những khu vui chơi mua sắm tập trung tất cả các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như các thương hiệu bình dân…

Sau chuyến đi, tất cả các thành viên trong đoàn đều hài lòng và ấn tượng về một kỳ nghỉ dưỡng. Một khách hàng chia sẻ: “Cảm ơn Nagakawa đã dành tặng cho chúng tôi chuyến du lịch đầy thú vị. Các bạn đã làm rất tốt không chỉ về chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà còn cả về công tác tổ chức chuyến du lịch này. Không những thế chúng tôi còn cảm nhận được sự chu đáo, tận tình của các bạn. Chúng tôi hi vọng sẽ có nhiều chương trình hợp tác cùng Nagakawa”.

Thông qua chuyến du lịch, Nagakawa muốn nói lời tri ân tới các khách hàng đã luôn sát cánh cùng sự phát triển của Nagakawa trong 16 năm qua. Nagakawa gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các quí khách hàng đã hợp tác và đồng hành. Đồng thời, mong muốn mối quan hệ giữa Nagakawa với các khách hàng ngày càng gắn bó mật thiết để cùng tiến xa hơn nữa và có những trải nghiệm thú vị qua những hành trình sắp tới.

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved