1900 54 54 89

Nagakawa – Chung một mái nhà, vượt sóng vươn xa

 Đối với mỗi thành viên Nagakawa đó là khoảng thời gian tuyệt vời với nhiều kỷ niệm đầy thú vị.

Chuyến du lịch là dịp để các thành viên ngôi nhà chung Nagakawa dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn sau 1 năm làm việc hết mình. Và hơn thế nữa đây cũng là dịp để các anh chị em có cơ hội sinh hoạt chung, chia sẻ tâm tư, gắn kết giữa các đồng nghiệp, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết cùng nhau hướng đến sự phát triển bền vững của Tập đoàn Nagakawa.

Với thông điệp “Chung một mái nhà, vượt sóng vươn xa”, tinh thần nhiệt huyết, tình đồng đội của đại gia đình Nagakawa đã được nhóm lên và bùng nổ khi mọi người tham gia các hoạt động Team Building đầy thử thách và máu lửa trên bãi biển Cửa Lò. Các đội chơi đã tham gia hết sức sôi nổi, hào hứng với quyết tâm cao và tinh thần “vui là chính”. Để rồi, sau khi trọng tài kết thúc cuộc chơi, dù giành được giải Nhất, Nhì hay Ba… thì các đội đều vui như nhau. Vì với sự gắn kết và hết mình đó thì tất cả thành viên trong đoàn đều xứng đáng là người chiến thắng.

Trong dịp này, đoàn cán bộ nhân viên Tập đoàn Nagakawa có buổi về thăm quê Bác (Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An), thành kính dâng lên Bác Hồ những đóa hoa tươi thắm tại Khu tưởng niệm Bác ở làng Sen, bày tỏ lòng kính yêu và biết ơn vô hạn với Bác – vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, danh nhân văn hóa của nhân loại.

Đêm Cửa Lò buông xuống cũng là lúc các đội chơi lại có dịp thể hiện khả năng sáng tạo, tinh thần đồng đội trên sân khấu buổi Gala Dinner “Nagakawa – Tỏa sáng”. Cuộc thi khiến cả hội trường như muốn vỡ tung vì những tiếng hát, tiếng cười, những tràng vỗ tay cổ vũ,… Các thành viên trở nên gần nhau hơn bao giờ hết. Các tiết mục đan xen mang nhiều cung bậc cảm xúc, sôi động với ca khúc mở màn “Việt Nam ơi” của các cháu nhỏ đầy tự tin hay tiết mục nhảy Picachu khuấy động cả hội trường, rồi lại trầm lắng trong những ca khúc trữ tình…

Những phần quà đầy hấp dẫn trong chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” đêm Gala cũng tạo nên những dấu ấn trong lòng mỗi thành viên. Hồi hộp và vỡ òa hạnh phúc khi được may mắn xướng tên trúng giải. Những tiếng vỗ tay chúc mừng khiến bầu không khí trở nên sôi động hơn bao giờ hết. 

Sau 3 ngày sống và vui chơi hết mình trong không khí phấn khởi và nồng ấm của một gia đình lớn, đoàn chia tay biển Cửa Lò để quay trở về Thủ đô Hà Nội, sẵn sàng cho những ngày làm việc đầy nhiệt huyết.

Chuyến tham quan nghỉ mát Cửa Lò, Nghệ An 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các thành viên ngôi nhà chung Nagakawa, là dịp để gắn kết giữa các nhân viên công ty và gia đình, tái tạo sức lao động để bắt đầu lại công việc hăng hái hơn. Chuyến đi cũng đã để lại trong mỗi thành viên công ty những kỷ niệm thật sâu lắng, vui vẻ và đầy ý nghĩa.

 

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved