1900 54 54 89

Máy làm mát Nagakawa NFC381

Mã sản phẩm: NFC381

Đặc điểm nổi bật:

- Có điều khiển từ xa

- Chuẩn mực làm mát

- Lưu lượng gió cực mạnh lên đến 3500 m3/h

- Diện tích làm mát 25 - 35 m2

- Phù hợp sử dụng để làm mát trong quán cà phê, nhà hàng, phòng khách…

Màu sắc:

Giá đề xuất: 0 VNĐ

Địa điểm phân phối Trung tâm bảo hành
Mã hàng: NFC381
Tên sản phẩm: Máy làm mát Nagakawa NFC381
Thương hiệu:  Nagakawa
Nguồn gốc:  Chính hãng
Công suất:  115 W
Điện áp:  ~ 220 V/ 50 Hz
Màu sắc:  Trắng
Chất liệu:  Thân nhựa ABS
Công năng:  Làm mát trong không gian rộng
Dung tích: 45 lít
Tốc độ gió: 3500 m3/h
Kích thước sản phẩm: 515 x 380 x 980 mm
Diện tích: 25 - 35 m2
Bảo hành:  12 tháng

 

Thiết kế tinh tế, dễ sử dụng

Máy làm mát Nagakawa NFC381 được thiết kế tinh tế nhỏ gọn với gam màu trắng sang trọng phù hợp trong không gian phòng khách, quán cafe, nhà hàng... người dùng chỉ cần đổ nước vào ngăn chứa cho đến khi đầy, đóng nắp ngăn chứa nước, sau đó cắm điện và bật nguồn là máy đã sẵn sàng hoạt động. Lưu ý là khi đổ nước vào ngăn chứa, bạn nên tắt máy hoặc chức năng quạt vì đôi khi quạt thổi gió quá mạnh có thể đẩy nước đang đổ ra ngoài. Trong những ngày nắng nóng, bạn có thể sử dụng nước lạnh để máy làm mát sâu hơn. Máy làm mát Nagakawa NFC381 trang bị điều khiển từ xa tiện lợi. Hơn thế nữa, màn hình LED hiển thị chi tiết hướng gió, tốc độ gió, nhiệt độ... giúp bạn kiểm soát quạt dễ dàng.

Quạt gió mạnh mẽ, điều hướng tỏa rộng

Lưu lượng gió cực mạnh lên đến 3500 m3/h, thoải mái sử dụng trong căn phòng có diện tích khoảng 25 - 35 m2, điều hướng 4 phía bằng cánh tản gió rộng rãi, bền đẹp, tự động khép lại khi không sử dụng. Đặc biệt, máy làm mát sử dụng động cơ bằng dây cuốn đồng, bền bỉ và mạnh mẽ. Máy làm mát Nagakawa so với quạt điện thông thường cùng công suất thì cho luồng gió mát và hiệu quả làm mát ưu việt hơn hẳn. Cùng với đó, lưu lượng gió lớn, đảo gió tự động khuếch tán khí mát ra khắp phòng trong thời gian ngắn.

Tấm lọc công nghệ cao – lọc sạch không khí

Tấm lọc có tác dụng ngăn lại các phần tử bụi vô cùng nhỏ trong không khí và các loại vi khuẩn, nấm mốc, mang lại cho người dùng bầu không khí trong lành, mát lạnh. Đặc biệt phù hợp cho sức khỏe trẻ nhỏ và người già.
 

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved