1900 54 54 89

Lễ Ra Mắt Sản Phẩm Mới 2016

Tham dự Hội nghị có đông đảo khách mời là các đại lý, nhà phân phối, đặc biệt là nhà phân phối số một khu vực phía Bắc – Công ty TNHH XNK TM Việt Hàn.

Tại Lễ ra mắt sản phẩm mới 2016, công ty giới thiệu tới tất cả đại lý, khách hàng dòng sản phẩm điều hòa mới đặc biệt sang trọng, đạt tiêu chuẩn 5 sao, có tính năng vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm điều hòa không khí tương đồng và hơn 15 dòng sản phẩm tủ đông, tủ mát mới, với thiết kế ấn tượng, có độ bền cao, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường.

Tết Bính Thân 2016, các dòng sản phẩm điều hòa, tủ đông thế hệ mới của Nagakawa sẽ chính thức có mặt trên thị trường, hứa hẹn đem đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới về sản phẩm, những cải tiến và đột phá mới chắc chắn sẽ làm thỏa mãn người tiêu dùng.

Sản phẩm mới 2016, hy vọng sẽ tiếp tục được người tiêu dùng cả nước ủng hộ và đón nhận. Đây chính là nguồn động lực to lớn, giúp Nagakawa Việt Nam tiếp tục nỗ lực hơn nữa cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp mong muốn người tiêu dùng Việt Nam.

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved