1900 54 54 89

Giao lưu bóng đá giữa các thế hệ Nagakawa

Nhằm nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết của CBCNV Tập đoàn Nagakawa, vừa qua, tại sân bóng Huy Hoàng - KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội đã diễn ra trận đấu giao lưu bóng đá giữa các thế hệ Nagakawa đầy hấp dẫn.

Với tinh thần thi đấu cao, trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi, quyết liệt và không kém phần kịch tính, các cầu thủ của hai đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn và những bàn thắng đẹp mắt.

Kết thúc với tỉ số hoà 2-2, trận đấu đã mang lại cho các cầu thủ hai đội bóng những giây phút giao lưu vui vẻ, sảng khoái, để lại những ấn tượng tốt đẹp và hòa chung đó là tình đoàn kết giữa các thế hệ CBCNV Tập đoàn Nagakawa.

Thông qua buổi giao hữu, Ban lãnh đạo Công ty mong muốn CBCNV có những phút giây giải trí, tạo tinh thần thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBCNV mà còn là nơi để các thế hệ CBCNV Tập đoàn Nagakawa xích lại gần nhau hơn cùng xây dựng Nagakawa trở thành tập đoàn kinh tế xứng tầm quốc tế.

Dưới đây là một số hình ảnh của trận giao hữu:

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved