1900 54 54 89

Slide background
Slide background

Không có lời hứa nào quan trọng hơn hành động. Không có hành động nào đáng quý với người đàn bà hơn sự quan tâm và giúp đỡ của người chồng. Tết này, hãy đem đến hạnh phúc cho người đàn bà của bạn bằng việc thấu hiểu và sẻ chia với những mong muốn hết sức giản dị ấy!

2000

+

Đại lý trên toàn quốc

60

+

Trạm bảo hành ủy quyền

3

Trung tâm tư vấn & CSKH

63

Tỉnh ,Thành phố phân phối

Tin tức & Sự kiện

Nagakawa và sự khẳng định đầy tự tin khi gia nhập thị trường gia dụng Việt

Gia nhập thị trường năm 2002, bằng những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Nagakawa đã trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực điện lạnh, gia dụng và thiết bị nhà bếp. Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt, Nagakawa liên tục ứng dụng công nghệ tiên tiến, đầu tư nghiên cứu để cung cấp cho thị trường những sản phẩm bền nhất, chi phí tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

Thông điệp Tết khiến triệu phụ nữ Việt rần rần chia sẻ

Ngày Tết – một dịp nghỉ lễ truyền thống của dân tộc được mong đợi nhất trong năm, vậy nhưng lại vẫn có không ít những người phụ nữ “sợ Tết”. Thấu hiểu những tâm tư đó, tập đoàn điện lạnh, gia dụng Nagakawa đã thực hiện chiến dịch “Tết, để anh lo hết” như một sự sẻ chia với những vất vả, lo toan của phụ nữ Việt và kêu gọi các anh chồng hãy cùng người phụ nữ của mình “chung tay” đón Tết.

Nagakawa - tình thân ấm áp trong đêm Gala “Dạ tiệc chào xuân 2019”

Hòa chung không khí tưng bừng của thời khắc chuyển giao, vừa qua Tập đoàn Nagakawa đã tổ chức đêm Gala “Dạ tiệc chào xuân” với sự tham gia của toàn thể CBNV.

nagakawa channel

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved