1900 54 54 89

Bàn là hơi nước Nagakawa NAG1504

Mã sản phẩm: NAG1504

Đặc điểm nổi bật:

- Hai chức năng phun hơi và tia nước tiện dụng, có thể là đứng

- Tự làm sạch đế bàn là bằng áp lực mạnh của hơi nước

- Hộp chứa nước có chức năng tự chống bám cặn

- Dây nguồn xoay linh hoạt 360 độ, 100% đồng nguyên chất bền hơn

- Cảm biến nhiệt đóng ngắt an toàn 

Màu sắc:

Giá đề xuất: 530.000 VNĐ

Địa điểm phân phối Trung tâm bảo hành
Mã hàng: NAG1504
Tên hàng: Bàn là hơi nước Nagakawa NAG1504
Thương hiệu:  Nagakawa
Nguồn gốc:  Chính hãng
Công suất:  2000W
Điện áp:  ~ 220 V/ 50 Hz
Màu sắc:  Tím
Công nghệ:  Bàn là hơi có điều khiển nhiệt dạng núm xoay, dây nguồn xoay linh hoạt 360 độ, chế độ điều chỉnh nhiệt linh hoạt cho mọi loại vải, có đèn chỉ thị điều khiển, cảm biến nhiệt đóng ngắt an toàn, tự động làm sạch cặn
Chất liệu:   Tay cầm bằng nhựa màu trắng, đế bàn là chống dính teflon
Công năng:  Là phẳng quần áo
Dung tích: 400ML, lượng hơi nước 28 - 32g/phút
Chức năng bảo vệ:  Cảm biến nhiệt đóng ngắt an toàn 
Kích thước đóng gói:  305 x 120 x 160mm
Khối lượng: 1.08kg
Bảo hành: 12 tháng

Thiết kế hiện đại, chắc chắn

Bàn là hơi nước Nagakawa NAG1504 được thiết kế gọn nhẹ, núm điều chỉnh nhiệt trên thân bàn là tiện lợi hơn trong khi là. Dây nguồn 100% đồng nguyên chất bền hơn, dẫn điện, nhiệt tốt, có khớp dây có thể xoay 360 độ giúp dễ dàng xoay trở bàn là, không gây vướng khi là. Đặc biệt, bàn là có chế độ cảm biến nhiệt đóng ngắt kiểm soát nhiệt độ bàn là ở mức an toàn, ngắt sau 1 phút nếu bàn là được để yên không chuyển động ở vị trí ủi hoặc vị trí nằm nghiêng sang cạnh bên, hoặc sau 10 phút nếu để ở vị trí dựng thẳng đứng. 

Hai chức năng phun hơi và tia nước tiện dụng

Với các nếp nhăn cứng đầu, khó ủi, bạn có thể sử dụng chức năng phun hơi tăng cường với tốc độ phun hơi mạnh hơn để ủi thẳng nếp nhăn. Chức năng phun tia làm ẩm vải, ủi thẳng nếp nhăn nhanh, thích hợp sử dụng để xếp ly quần tây, ủi quần áo dày. Chức năng phun hơi thẳng đứng cho phép ủi quần áo ngay trên móc treo, rèm cửa, khăn trải bàn tiện lợi.  Hơi nước phun liên tục lượng hơi nước 28-32g/phút giúp là phẳng các nếp nhăn hiệu quả hơn.

Bề mặt đế chống dính cao cấp

Mặt đế bàn là hơi nước Nagakawa NAG1504 được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp dẫn nhiệt nhanh và ủi nhanh thẳng các vết nhăn cứng đầu. Và phủ chống dính teflon hạn chế sự bám dính áo quần gây hư hại cho cả thiết bị lẫn áo quần. Với lớp chống dính này sẽ giúp bàn là lướt êm trên các loại vải, không ảnh hưởng tới bề mặt quần áo.

Nhiều tính năng vượt trội

Bàn là hơi nước Nagakawa NAG1504 tự làm sạch đế bàn là bằng áp lực mạnh của hơi nước. Hộp chứa nước có chức năng tự chống bám cặn loại bỏ tạp chất, cặn trong hệ thống thoát nước. Nhờ đó, hơi nước phun ra tinh sạch, quần áo được ủi thẳng, đẹp, không bị ố vàng.

Hệ thống phun hơi nước lượng lớn và tập trung giúp thấm sâu vào các loại vải. Hơi nước làm phẳng các nếp nhăn sâu xuống từ sợi vải giúp quần áo bền hơn. Khác với chức năng phun hơi thông thường của bàn là hơi nước, phun tia đặc biệt hiệu quả khi bạn cần ủi đồ nhanh hoặc ủi đồ có những vết nhăn cứng đầu, chất liệu vải dày thô. Cần gạt điều chỉnh tốc độ phun tia tiện lợi.

Thiết kế mũi nhọn

Bàn là hơi nước Nagakawa NAG1504 với thiết kế đầu bàn là mũi nhọn giúp dễ dàng là ủi mọi vị trí trên quần áo nhất là những chỗ khó là như cổ áo, gấu áo, nếp nhăn gần cúc áo, quần và vùng nhỏ hẹp khó ủi

Ngăn chứa nước lớn 400ml và lỗ châm nước dễ dàng

Ngăn chứa nước lớn 400ml sẽ giúp ít lần phải châm nước do đó bạn có thể ủi nhiều quần áo nhiều hơn trong một lần châm, tiết kiệm thời gian.

Công suất lớn lên đến 2000W

Bàn là hơi nước Nagakawa NAG1504  có công suất lớn lên đến 2000W giúp cho việc làm nóng nhanh hơn, bàn là hơi nước sẽ phun hơi nước mạnh và ổn định hơn qua 3 vùng phun.
 

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved