1900 54 54 89

Ấm áp tình thân “Ngày hội gia đình Nagakawa” Tết Trung thu

Nhằm mang đến một mùa trung thu đầy ý nghĩa cho con em CBCNV, vừa qua Tập đoàn Nagakawa đã tổ chức sự kiện với chủ đề “Ngày hội gia đình Nagakawa” tại khu vui chơi Kizciti. Đây cũng là dịp để những thành viên trong ngôi nhà chung Nagakawa hội tụ bên nhau cùng sẻ chia những khoảnh khắc vui vẻ và ấm áp nhân dịp Tết Trung thu 2018.

Chia sẻ tại chương trình, thay mặt cho ban lãnh đạo, Bà Nguyễn Thị Huyền Thương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa đã gửi lời chúc mừng đến các gia đình nhân dịp Tết Trung thu và mong muốn cho con em CBCNV được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, bổ ích.  Đây cũng là món quà ý nghĩa, khích lệ các cháu nhân dịp năm học mới.

Nhân sự kiện này, Ban Lãnh đạo và Công đoàn Tập đoàn Nagakawa đã trao các phần quà cho các cháu là con CBCNV đã có thành tích tốt trong học tập năm 2017 - 2018 nhằm tuyên dương, động viên khích lệ các cháu học tập tốt hơn và luôn xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

Cũng trong chương trình, tiết mục múa vũ đạo đầy ngẫu hứng do chính các em nhỏ là con em CBCNV Tập đoàn Nagakawa biểu diễn đã gây hứng khởi cho toàn thể các bạn nhỏ cũng như cán bộ nhân viên. Tiếp đến là các tiết mục ảo thuật vô cùng đặc sắc mà chú Cuội đã cùng các em nhỏ thực hiện đã tạo nên bầu không khí đầy sôi động. Những câu đố vui tạo nên một sân chơi ý nghĩa, là dịp để các bé thể hiện sự nhanh trí, sáng tạo với những phần quà hấp dẫn. 

Sau màn giao lưu, các bé được tự do vui chơi trong khu vui chơi Kizciti thông qua các mô hình hướng nghiệp như ngân hàng, nhà máy, bệnh viện, lính cứu hỏa, công an, bác sĩ, trình diễn thời trang, dance… Tại đây, các bé sẽ được rèn luyện tinh thần tự lập, có trách nhiệm và ý thức với bản thân, gia đình khi trở thành những công dân thực thụ trong thành phố Kizciti.

Chương trình “Ngày hội gia đình Nagakawa” được Ban lãnh đạo công ty chỉ đạo tổ chức với mong muốn mang đến cho các CBCNV và gia đình đặc biệt là các cháu nhỏ có một ngày lễ trung thu ý nghĩa, đáng nhớ bên cha mẹ. Thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban lãnh đạo đến đời sống CBCNV, tạo sự gắn kết giữa các gia đình CBCNV trong đại gia đình Nagakawa.

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved