• 1900 54 54 89

Tủ đông

Hàng loạt các mẫu sản phẩm của Nagakawa được kết hợp công nghệ tiên tiến với thiết kế kiểu dáng đẹp

Tủ đông

Tủ mát đứng Nagakwa NA380T

Mã sản phẩm: NA380T

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Tủ mát đứng Nagakwa NA380T là một sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm tủ mát một cánh của Nagakawa. Đây là một sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng tự chọn, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, cửa hàng hoa quả nhập khẩu,...

Tủ mát đứng Nagakwa NA380T là một sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm tủ mát một cánh của Nagakawa. Đây là một sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng tự chọn, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, cửa hàng hoa quả nhập khẩu,…Tính năng nổi bật: 
Với tính năng làm mát từ 00c đến 100c nên tủ mát đứng Nagakwa NA380T phù hợp để bảo quản nhiều loại thực phẩm như rau củ, hoa quả đến các loại đồ uống, nước giải khát,... Với công nghệ làm lạnh hiện đại giúp làm lạnh đều, ổn định nên các thực phẩm, hàng hóa luôn được đảm bảo chất lượng, hương vị đặc trưng. Tủ cũng sử dụng quạt tuần hoàn gió trong tủ và quạt gió giải nhiệt dàn nóng nhanh trong quá trình sử dụng giúp máy đạt hiệu suất tối đa làm lạnh nhanh, sâu. Kết hợp với lớp thành tủ dày và lớp gioăng từ ở cửa tủ giúp tủ luôn được đóng kín, giữ nhiệt, giảm khuếch tán hơi lạnh ra môi trường từ đó làm giảm tiêu hao điện năng trong quá trình sử dụng. Với tính năng như một chiếc tủ trưng bày sản phẩm, tủ mát đứng Nagakwa NA380T thiết kế cánh tủ là lớp kính trong suốt, 2 lớp cách nhiệt có khả năng chịu lực. Kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng bên trong tủ và hệ thống sưởi kính hiện đại giúp khách hàng có thể quan sát và lựa chọn các thực phẩm bên trong tủ. Tính năng thân thiện với môi trường luôn được Nagakawa quan tâm nghiên cứu. Tủ mát đứng Nagakwa NA380T sử dụng môi chất R600A. Đây là một loại môi chất giúp cho người sử dụng tiết kiệm điện, thân thiện với ôi trường. Bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm. Với tủ mát đứng Nagakwa NA380T còn thuận tiện hơn nữa trong việc di chuyển. Việc di chuyển dễ dàng hơn bao giờ hết với bánh xe chịu lực được ngắn phía dưới tủ. 

Thông số kỹ thuật: (thuộc tab thông số kỹ thuật)

HẠNG MỤC ĐƠN VỊ MODEL
NA380T
Nhiệt độ trong tủ  0C 0~10
Môi chất lạnh  R600a
Nguồn điện  V/Ph/Hz 220/1/50
Công suất điện  W 180
Kích thước thân tủ (DxRxC) mm 540x615x1808
Kích thước đóng gói (DxRxC) mm 586x702x1893
Khối lượng tịnh  Kg 67
Khối lượng tổng  Kg 75
Số kệ   4

Sản phẩm liên quan
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.