• 1900 54 54 89

Tủ đông

Hàng loạt các mẫu sản phẩm của Nagakawa được kết hợp công nghệ tiên tiến với thiết kế kiểu dáng đẹp

Tủ đông

Tủ đông Nabio Nagakawa NB465D

Mã sản phẩm: NB465D

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Tủ đông Nabio Nagakawa NB465D là một trong những sản phẩm Nagakawa mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều sự lựa chọn hơn trong việc bảo quản thực phẩm. Đây là dòng sản phẩm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty. Tủ đông Nabio Nagakawa NB465D tối ưu hóa việc bảo quản thực phẩm giúp cho thực phẩm luôn tươi mới.

Tủ đông Nabio Nagakawa NB465D là một trong những sản phẩm Nagakawa mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt nhiều sự lựa chọn hơn trong việc bảo quản thực phẩm. Đây là dòng sản phẩm kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty. Tủ đông Nabio Nagakawa NB465D tối ưu hóa việc bảo quản thực phẩm giúp cho thực phẩm luôn tươi mới.Tính năng nổi bật: 
Được ứng dụng dàn đồng trong làm lạnh nên độ bền của tủ đông Nabio Nagakawa NB465D cao hơn hẳn những sản phẩm sử dụng dàn nhôm trước đây. Đây chính là một cải tiến quan trọng của Nagakawa cho sản phẩm. Với sự kết hợp nhịp nhàng giữa các bộ phận mà nhiệt độ tủ luôn được giữ ổn định, khả năng làm lạnh nhanh, sâu giúp bảo quản thực phẩm an toàn không bị tấn công bởi các vi khuẩn, nấm mốc gây hại. Thiết kế hai ngăn làm đông và làm mát tủ đông Nabio Nagakawa NB465D đáp ứng được nhiều nhu cầu bảo quản của khách hàng từ các loại hoa quả, nước giải khát, kem, sữa chua đến các loại thực phẩm đông lạnh. Ngoài ra chân tủ còn có bánh xe chịu lực rất chắc chắn giúp dễ dàng di chuyển tủ đến vị trí mong muốn. Nắp tủ được thiết kế mở kiểu lật vali rất an toàn, có khóa nắp tiện dụng cho khách hàng. Thân tủ có chú thích ngăn đông, ngăn mát dễ dàng nhận biết trong quá trình sử dụng. Khe thoát nước của tủ được thiết kế dễ dàng vệ sinh lau rửa. Tủ đông Nabio Nagakawa NB465D với chế độ cấp đông tĩnh không làm khô thực phẩm giữ thực phẩm tươi ngon, việc tối ưu hóa còn hạn chế việc thoát nước trong thực phẩm, giúp thực phẩm còn nguyên dưỡng chất, ngăn chặn việc xâm nhập Bánh xe chịu lực giúp tủ dễ dàng di chuyển và khóa chống trộm đảm bảo sự an toàn cho sản phẩm trong tủ. Ngoài ra cửa kính chịu lực với hệ thống lắp đặt trượt hạn chế thất thoát nhiệt lạnh khi mở cửa, chức năng điều chỉnh nhiệt độ cơ giúp bạn lựa chọn nhiệt độ tủ dễ dàng Môi chất R600A thân thiện với môi trường và đặc biệt giúp tiết kiệm điện lên đến 45% điện năng tiêu thụ. Máy được khử mùi hôi, tanh của thực phẩm nhờ sử dụng chất xúc tác Ti02. 

Thông số kỹ thuật: (thuộc tab thông số kỹ thuật)

HẠNG MỤC ĐƠN VỊ MODEL
NB465D
Nhiệt độ ngăn trữ đông 0C ≤-18
Nhiệt độ ngăn trữ lạnh 0C -6~+9
Môi chất lạnh R600a
Nguồn điện V/Ph/Hz 220/1/50
Công suất điện W 120
Kích thước thân tủ (DxRxC) mm 1098x566x921
Kích thước đóng gói (DxRxC) mm 1122x670x975
Khối lượng tịnh Kg 49
Khối lượng tổng Kg 54

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.