• 1900 54 54 89

Home > Sản phẩm > Điện gia dụng > Máy xay đa năng > Máy xay sinh tố Nagakawa NAG0803

Điện gia dụng

Nagakawa chuyên sản xuất và kinh doanh đồ điện gia dụng: Nồi cơm điện, bếp điện, ấm điện, máy xay.... Nagakawa cam kết mang đến giá trị cuộc sống tốt nhất đến cho người tiêu dùng.
Điện gia dụng

Máy xay sinh tố Nagakawa NAG0803

Mã sản phẩm: NAG0803

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Giá tham khảo: 1.170.000 VNĐ

 

Tên sản phẩm Máy xay sinh tố Nagakawa NAG0803
Mã sản phẩm NAG0803
Dung tích cối xay 1,5 lít
Màu sắc Ghi
Số lượng cối 3 cối
Chất liệu cối xay  Thủy tinh
Chức năng Xay sinh tố, xay thịt…
Chất liệu lưỡi dao Bằng thép không gỉ
Công suất 500 W
Điện áp 220V – 50Hz
Lưới lọc
Khóa an toàn
Tốc độ
Tiện ích khác
Bảo hành 12 tháng
Thông tin chung Thiết kế hiện đại đa chức năng kết hợp xay, trái cây, xay thịt cá và xay đồ khô
Lưỡi dao bằng thép không gỉ cao cấp an toàn thực phẩm, dê dàng vệ sinh
Cốc xay bằng thủy tinh và inox siêu bền dễ sử dụng, chống bám bẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm
Bánh răng và động cơ bằng đồng nguyên chất chịu lực tốt, độ bền cao , kéo dài tuổi thọ máy

 

4. Thông tin về sản phẩm:
– Máy xay sinh tố Nagakawa NAG0803 có cốc xay bằng thủy tinh.
Chiếc máy xay sinh tố này được thiết kế hiện đại đa chức năng kết hợp xay trái cây, xay thịt cá và xay đồ khô. Đặc biệt, máy xay có lưỡi dao bằng thep không gỉ cao cấp an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Máy hoạt động với công suất 500W, giúp xay nhuyễn hoa quả và thực phẩm nhanh chóng.
– Máy có cốc xay bằng thủy tinh và inox siêu bền, dễ sử dụng, chống bám bẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh răng và động cơ bằng đồng nguyên chất chịu lực tốt, độ bền cao, kéo dài tuổi thọ máy.
– Nagakawa NAG0803 có núm vặn điều khiển ngay phía dưới, bạn có thể dễ dàng thao tác và lựa chọn chế độ sử dụng. Máy xay có 3 cối, với dung tích 1.5 lít để bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu.
– Máy xay sinh tố Nagakawa NAG0803 có cốc xay bằng thủy tinh.
Chiếc máy xay sinh tố này được thiết kế hiện đại đa chức năng kết hợp xay trái cây, xay thịt cá và xay đồ khô. Đặc biệt, máy xay có lưỡi dao bằng thep không gỉ cao cấp an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Máy hoạt động với công suất 500W, giúp xay nhuyễn hoa quả và thực phẩm nhanh chóng.
Máy có cốc xay bằng thủy tinh và inox siêu bền, dễ sử dụng, chống bám bẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh răng và động cơ bằng đồng nguyên chất chịu lực tốt, độ bền cao, kéo dài tuổi thọ máy.

– May xay Nagakawa NAG0803 có núm vặn điều khiển ngay phía dưới, bạn có thể dễ dàng thao tác và lựa chọn chế độ sử dụng. Máy xay có 3 cối, với dung tích 1.5 lít để bạn có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu.- Máy xay sinh tố Nagakawa NAG0803 có cốc xay bằng thủy tinh. Chiếc máy xay sinh tố này được thiết kế hiện đại đa chức năng kết hợp xay trái cây, xay thịt cá và xay đồ khô. Đặc biệt, máy xay có lưỡi dao bằng theo không gỉ cao cấp an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Máy hoạt động với công suất 500W, giúp xay nhuyễn hoa quả và thực phẩm nhanh chóng. - Máy có cốc xay bằng thủy tinh và inox siêu bền, dễ sử dụng, chống bám bẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh răng và động cơ bằng đồng nguyên chất chịu lực tốt, độ bền cao, kéo dài tuổi thọ máy. - Nagakawa NAG0803 có núm vặn điều khiển ngay phía dưới, bạn có thể dễ dàng thao tác và lựa chọn chế độ sử dụng. Máy xay có 3 cối, với dung tích 1.5 lít để bạn có thể lựa chọn tùy theo như cầu. - Máy xay sinh tố Nagakawa NAG0803 có cốc xay bằng thủy tinh. Chiếc máy xay sinh tố này được thiết kế hiện đại đa chức năng kết hợp xay trái cây, xay thịt cá và xay đồ khô. Đặc biệt, máy xay có lưỡi dao bằng theo không gỉ cao cấp an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Máy hoạt động với công suất 500W, giúp xay nhuyễn hoa quả và thực phẩm nhanh chóng. Máy có cốc xay bằng thủy tinh và inox siêu bền, dễ sử dụng, chống bám bẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm. Bánh răng và động cơ bằng đồng nguyên chất chịu lực tốt, độ bền cao, kéo dài tuổi thọ máy. Nagakawa NAG0803 có núm vặn điều khiển ngay phía dưới, bạn có thể dễ dàng thao tác và lựa chọn chế độ sử dụng. Máy xay có 3 cối, với dung tích 1.5 lít để bạn có thể lựa chọn tùy theo như cầu.

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.