• 1900 54 54 89
  • INFO@NAGAKAWA.COM.VN

Điện gia dụng

Nagakawa chuyên sản xuất và kinh doanh đồ điện gia dụng: Nồi cơm điện, bếp điện, ấm điện, máy xay.... Nagakawa cam kết mang đến giá trị cuộc sống tốt nhất đến cho người tiêu dùng.
Điện gia dụng

Máy xay sinh tố Nagakawa NAG0802

Mã sản phẩm: NAG0802

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Thông tin Máy xay sinh tố NAG 0802 -Thiết kế tiện dụng đa chức năng kết hợp xay,ép trái cây, xay thịt cá và đồ khô. - Thao tác dễ dàng nhah chóng với công suất cực đại 500W làm nhuyễn mịn mọi thực phẩm. - Lưỡi dao bằng théo không gỉ cao cấp an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh. - Động cơ 100% lõi đồng nguyên chất giúp tăng tuổi thọ tối đa cho máy.

Thông tin Máy xay sinh tố NAG 0802
-Thiết kế tiện dụng đa chức năng kết hợp xay,ép trái cây, xay thịt cá và đồ khô.
– Thao tác dễ dàng nhah chóng với công suất cực đại 500W làm nhuyễn mịn mọi thực phẩm.
– Lưỡi dao bằng théo không gỉ cao cấp an toàn thực phẩm, dễ dàng vệ sinh.
– Động cơ 100% lõi đồng nguyên chất giúp tăng tuổi thọ tối đa cho máy.Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Nagakawa
Model NAG0802
Nguồn gốc Chính hãng
Màu sắc lựa chọn Red
Thời hạn bảo hành Sản phẩm được bảo hành 1 năm kể từ ngày mua hàng
Bộ sản phẩm gồm Thân máy, Các cốc xay, Sách HDSD, Phiếu bảo hành
Dung tích 1.5 (Lít)
Công suất tiêu thụ điện 500 (W)
Nguồn điện ~220V/ 50Hz
Khối lượng sản phẩm 3.4 (kg)
Kích thước đóng gói 600 x 198 x 290 (mm)
Khối lượng tổng 3.8 (kg)
Một số điều cần lưu ý khi sử dụng: - Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. - Để tránh hư hỏng, trước khi kết nối nguồn điện, kiểm tra điện áp được chỉ định trên thiết bị phù hợp với điện áp gia đình bạn. - Không được sử dụng phụ kiện hoặc linh kiện của nhà sản xuất khác. Điều kiện bảo hành sẽ không hợp lệ khi bạn sử dụng phụ kiện hoặc linh kiện của nhà sản xuất khác. - Để sử dụng hiệu quả tránh hư hỏng thiết bị, hãy tuân thủ hướng dẫn sử dụng và để ý đến lượng thực phẩm cho vào máy tối thiểu cũng như tối đa cho phép trong quá trình sử dụng. - Không được tháo bất cứ linh kiện, phụ kiện nào ra khỏi máy khi thiết bị đang hoạt động. Hãy ngắt kết nối nguồn điện ra trước khi làm điều đó. - Để thiết bị ở xa tầm tay trẻ em để tránh các mối nguy hiểm có thể xảy ra. Khi sử dụng thiết bị gần nơi có trẻ nhỏ cần giám sát chặt chẽ. - Không được để thiết bị hoạt động mà không có sự chú ý. - Không sử dụng thiết bị khi dây nguồn, phích điện hoặc các bộ phận khác có dấu hiệu hư hỏng. - Khi dây nguồn bị hỏng cần được thay thế bằng dây nguồn nguyên bản khác. Hãy liên hệ đại lý ủy quyền hoặc nhà sản xuất để đưuọc thay thế linh kiện chính hãng.

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.