• 1900 54 54 89
  • INFO@NAGAKAWA.COM.VN

Máy làm mát

Hàng loạt các mẫu sản phẩm của Nagakawa được kết hợp công nghệ tiên tiến với thiết kế kiểu dáng đẹp

Máy làm mát

Máy làm mát Nagakawa NFA 151

Mã sản phẩm: NFA 151

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Máy làm mát Nagakawa NFA 151 bằng hơi nước được hoạt động theo nguyên lý tự nhiên, dựa vào hiện tượng bốc hơi nước, bằng cách sử dụng tấm làm mát hạ nhiệt độ nước từ 28 độ C xuống 25 độ C để làm mát không khí.

Máy làm mát Nagakawa NFA 151 bằng hơi nước được hoạt động theo nguyên lý tự nhiên, dựa vào hiện tượng bốc hơi nước, bằng cách sử dụng tấm làm mát hạ nhiệt độ nước từ 28 độ C xuống 25 độ C để làm mát không khí.Tính năng nổi bật:

NFA 151 bổ sung chiều nóng, độ ẩm được cân bằng, chống khô nứt da. Thiết kế máy làm mát không khí an toàn với quy trình thiết kế khép kín, dễ dàng vệ sinh tháo rời, hệ thống làm mát và khay chứa nước sạch an toàn đặc biệt cho trẻ nhỏ. Động cơ của máy hoạt động êm ái bền bỉ không tạo tiếng ồn, mang đến một không gian mát, êm ái và rất thoải mái. Thiết kế bánh xe lăn giúp di chuyển thuận lợi Tấm lọc công nghệ cao có tác dụng giữ lại các phần từ bụi vô cùng nhỏ trong không khí và các loại vi khuẩn, nấm mốc, mang lại cho chúng ta một bầu không khí trong lành trong một thời gian dài. Bộ lọc Ionizer cung cấp các ion âm có lợi cho sức khỏe con người, có khả năng tăng cường cho hệ tuần hoàn máu, cải thiện chức năng hô hấp và ngăn ngừa bệnh tật, lọc bụi khói. Tiết kiệm điện năng đến 90% so với máy điều hòa thông thường Công nghệ coolingpad - công nghệ lành mát nhanh chóng, giúp da giữ ẩm, chống khô da Máy làm mát không khí NFA 151 Công nghệ Axial Thùng chứa Thông số kỹ thuật: (thuộc tab thông số kỹ thuật)
Nguồn điện V/P/Hz 220V/1Ph/50Hz
Công suất tiêu thụ (làm mát/ sưởi ấm) W 120
Lưu lượng gió (C) m3/h 1500
Thể tích ngăn chứa nước L 12
Công suất bay hơi nước L/h
Kích thước thân máy (RxCxS) mm 460x405x1100
Diện tích không gian làm mát m2 15-25

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.