• 1900 54 54 89

Máy điều hòa

Hàng loạt các mẫu sản phẩm của Nagakawa được kết hợp công nghệ tiên tiến với thiết kế kiểu dáng đẹp
Máy điều hòa

Điều hòa trung tâm Nagakawa NA – Mini

Mã sản phẩm: NA - Mini

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Điều hòa trung tâm Nagakawa NA – Mini gồm có 1 máy nén biến tần 1 chiều DC và 1 máy nén bình thường. Tất cả động cơ quạt đều là loại DC không chổi than, có hiệu quả năng lượng tuyệt vời.

Điều hòa trung tâm Nagakawa NA – Mini gồm có 1 máy nén biến tần 1 chiều DC và 1 máy nén bình thường. Tất cả động cơ quạt đều là loại DC không chổi than, có hiệu quả năng lượng tuyệt vời.Tính năng nổi bật:
Điều hòa trung tâm Nagakawa NA – Mini bảo vệ đảo chiều quạt: Ở chế độ chờ, nếu động cơ quạt được quay theo chiều ngược lại với tốc độ cao do gió hoặc các yếu tố tự nhiên khác, khi đó các động cơ quạt không thể khởi động và có thể gây ra hư hỏng động cơ. Động cơ quạt điều hòa trung tâm Nagakawa NA – Mini chỉ khởi động được khi tốc độ động cơ ngược chiều là rất thấp. Công nghệ chống tiếng ồn, động cơ yên tĩnh của điều hòa trung tâm Nagakawa NA – Mini: Động cơ DC không chổi than sử dụng nam châm vĩnh cửu ít rùng và độ ồn thấp. Cánh quạt cong về phía trước - thiết kế độc đáo tăng luồng không khí, giảm sức cản và va đập không khí. Đường ống giảm thanh giảm tiếng ồn dòng chảy môi chất. Thiết kế tối ưu hóa bởi CFD giảm trở lực của dòng chảy và độ rung. Lắp đặt tiết kiệm không gian: dàn lạnh kết nối với 1 dàn nóng và sử dụng đường ống dài là khả thi. Khi đó lắp đặt sẽ tiết kiệm không gian. 
Thông số kỹ thuật: 
(thuộc tab thông số kỹ thuật)  

Công suất
8kW 10kW 12.5kW 14 kW 16 kW 18 kW 22.4 kW 26 kW
Máy nén DC DC DC DC DC DC DC DC
Động cơ quạt DC DC DC+DC DC+DC DC+DC DC+DC DC+DC DC+DC

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.