1900 54 54 89

Slide background
Slide background

Không có lời hứa nào quan trọng hơn hành động. Không có hành động nào đáng quý với người đàn bà hơn sự quan tâm và giúp đỡ của người chồng. Tết này, hãy đem đến hạnh phúc cho người đàn bà của bạn bằng việc thấu hiểu và sẻ chia với những mong muốn hết sức giản dị ấy!

2000

+

Đại lý trên toàn quốc

60

+

Trạm bảo hành ủy quyền

3

Trung tâm tư vấn & CSKH

63

Tỉnh ,Thành phố phân phối

Tin tức & Sự kiện

GIẢI CHẠY NAGAKAWA LẦN THỨ XXIII “KHOẺ ĐỂ LẬP NGHIỆP VÀ GIỮ NƯỚC”

Sáng ngày 24 tháng 3 tại quảng trường Lý Thái Tổ - Thành phố Bắc Ninh, Tập đoàn Nagakawa phối hợp cùng Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức giải chạy Nagakawa lần thứ XXIII cúp Báo Bắc Ninh, với chủ đề “Khoẻ để lập nghiệp và giữ nước”. Hoạt động này góp phần cổ vũ động viên đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện Thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ để phục vụ học tập, lao động sản xuất, đây còn là cơ hội để mọi người xích lại gần nhau, sẻ chia và gắn kết.

Tập đoàn Nagakawa ra mắt sản phẩm mới 2019 “Đột phá công nghệ, kiến tạo tương lai”

Ngày 7/3 vừa qua tại Hà Nội, Tập đoàn điện lạnh, gia dụng Nagakawa đã tổ chức buổi lễ ra mắt các sản phẩm mới 2019 “Đột phá công nghệ, kiến tạo tương lai”. Sự kiện thu hút sự quan tâm đặc biệt của các chuyên gia, lãnh đạo bộ ban ngành và đặc biệt là sự hiện diện đông đủ của hơn 1000 đại lý, siêu thị, nhà phân phối lớn khu vực miền Bắc.

Nagakawa và sự khẳng định đầy tự tin khi gia nhập thị trường gia dụng Việt

Gia nhập thị trường năm 2002, bằng những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Nagakawa đã trở thành thương hiệu uy tín tại Việt Nam trong lĩnh vực điện lạnh, gia dụng và thiết bị nhà bếp. Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt, Nagakawa liên tục ứng dụng công nghệ tiên tiến, đầu tư nghiên cứu để cung cấp cho thị trường những sản phẩm bền nhất, chi phí tốt nhất và dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.

nagakawa channel

© 2018 Nagakawa Corproration. All Rights Reserved