• 1900 54 54 89

Máy điều hòa

Hàng loạt các mẫu sản phẩm của Nagakawa được kết hợp công nghệ tiên tiến với thiết kế kiểu dáng đẹp
Máy điều hòa

Điều hòa thương mại Nagakawa NA – III

Mã sản phẩm: NA - III

Tình trạng: Còn hàng

Mô tả

Điều hòa thương mại Nagakawa NA – III là sản phẩm thứ 3 của Nagakawa. Mỗi một modul gồm có 1 máy nén biến tần 1 chiều DC và 1 máy nén bình thường. Tất cả động cơ quạt đều là loại DC không chổi than, có hiệu quả năng lượng tuyệt vời.

Điều hòa thương mại Nagakawa NA – III: là sản phẩm thứ 3 của Nagakawa. Mỗi một modul gồm có 1 máy nén biến tần 1 chiều DC và 1 máy nén bình thường. Tất cả động cơ quạt đều là loại DC không chổi than, có hiệu quả năng lượng tuyệt vời.Tính năng nổi bật: 
Điều hòa thương mại Nagakawa NA – III dòng sản phẩm tiết kiệm năng lượng, không ngừng nỗ lực nghiên cứu phát triển công nghệ để trở thành hãng sản xuất đáp ứng công nghệ hàm lượng carbon thấp, thân thiện với môi trường. Động cơ DC hiệu suất cao từ các thương hiệu nổi tiếng Ống đồng có rãnh xoắn bên trong điều hòa thương mại Nagakawa NA – III có độ khuếch tán cao, tăng cường sự xáo trộn môi chất lạnh để tăng hiệu suất trao đổi nhiệt. Nhiệt độ chế độ làm lạnh lên đến 54 độ C thích hợp cho vùng nóng, và nhiệt độ hoạt động chiều sưởi xuống tới - 20 độ C. Vào mùa đông, hệ thống của điều hòa thương mại Nagakawa NA – III có thể sinh nhiệt. Độ ồn với 7 cải tiến làm giảm tiếng ồn: Động cơ DC không chổi than Hoạt động chế độ im lặng và kiểm soát vào ban đêm Máy nén có độ ồn thấp Điều khiển dạng sóng hình sin 180 độ Thiết kế ống dẫn luồng không khí Khử độ rung của cánh quạt Mạch giảm âm thanh   Chức năng điều khiển dàn nóng của điều hòa thương mại Nagakawa NA – III khi có một tín hiệu liên kết báo động cháy. Khi gặp tình huống khẩn cấp có thể dừng lại toàn bộ hệ thống AC 

Thông số kỹ thuật:

Công suất 8HP 10 HP 12 HP 14 HP 16 HP 18 HP
25.2 kW 28kW 33.5 kW 40 kW 45 kW 50 kW
Máy nén DC DC DC DC+FIX DC+FIX DC+FIX
Động cơ quạt DC DC DC+DC DC+DC DC+DC DC+DC

1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.