• 1900 54 54 89

Giải pháp làm mát tối ưu, tiết kiệm cho mọi gia đình

08/06/2018

Không khí nóng bức những ngày gần đây khiến hóa đơn tiền điện các gia đình tăng vụt. Để khắc phục, người tiêu dùng đã giảm chi phí bằng cách sử dụng các loại máy làm mát tiết kiệm điện năng, tiện lợi trong nhiều không gian.

Máy làm mát Nagakawa là dòng sản phẩm máy làm mát không khí cao cấp, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Hiện nay, máy làm mát Nagakawa đang “chinh phục” thị trường Việt bởi các tính năng vượt trội và đặc biệt siêu tiết kiệm điện.

Công suất tối ưu làm mát nhanh chóng

Máy làm mát Nagakawa so với quạt điện thông thường cùng công suất thì cho luồng gió mát và hiệu quả làm mát ưu việt hơn hẳn. Cùng với đó, lưu lượng gió lớn, đảo gió tự động khuếch tán khí mát ra khắp phòng trong thời gian ngắn

Siêu tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Trong không gian rộng, mở như phòng khách, phòng ăn… thì máy làm mát đem lại hiệu quả tiết kiệm điện rõ rệt. Một máy làm mát điện năng sử dụng chỉ bằng 1/10 so với điều hòa nhưng khả năng làm mát thì tối ưu. Do máy làm mát Nagakawa hoạt động dựa trên cơ chế bay hơi nước tự nhiên để làm giảm nhiệt độ. Ngoài ra, máy được trang bị thêm đá khô khi đã làm đông, hơi lạnh từ đá khô sẽ làm giảm nhiệt độ nước, từ đó gió thổi ra hơi mát như dùng điều hòa không khí.

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

Việc bảo dưỡng, vệ sinh máy khá đơn giản, khách hàng có thể tự làm mà không cần mất thêm chi phí thuê thợ.

Siêu bền cho thời gian sử dụng lâu dài

Các dòng máy làm mát Nagakawa được sản xuất có motor siêu bền với 0% lõi đồng nguyên chất tăng tuổi thọ động cơ 1,5 lần so với thiết bị làm mát thông thường.

Thân máy được bọc bằng vỏ bọc nhựa ABS cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt, độ bền va đập cao, độ chịu nhiệt tốt. Các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện, độ ổn định dưới tải trọng rất tốt. Do vậy bộ vỏ máy sáng bóng, không bị biến dạng theo thời gian sử dụng, ít gây tiếng ồn rung động khi chạy máy.

Cooling Pad với tuổi thọ cao được sản xuất từ sợi xenlulo trong sồi gỗ tự nhiên, được xử lý bằng công nghệ để ngăn ngừa mục rũa, giúp nâng cao tuổi thọ và không gây mùi khó chịu cho người sử dụng.

Trong mùa hè này, tập đoàn Nagakawa tổ chức nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Khi mua một máy làm mát Nagakawa bất kỳ trong thời gian diễn ra chương trình từ nay đến ngày 15/6, khách hàng sẽ được tặng ngay một quạt đứng 5 cánh Nagakawa có điều khiển trị giá 1.390.000 triệu đồng. Chi tiết xem tại đây.

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.