• 1900 54 54 89

Nagakawa đồng hành cùng giải bóng đá các cơ quan báo chí Press cup 2018 khu vực Hà Nội

05/06/2018

Chiều ngày 19/5, tại sân vận động Trung tâm đào tạo Vận động viên cấp cao Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc “Giải bóng đá các cơ quan báo chí toàn quốc” lần thứ III – Press Cup 2018 khu vực Hà Nội do Báo Gia đình Việt Nam tổ chức.

Nhà báo Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam phát biểu

Nhà báo Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập Báo Gia đình Việt Nam – Trưởng ban tổ chức giải phát biểu tại lễ khai mạc :”Bóng đá là môn thể thao vua, có sức hấp dẫn lớn không chỉ với báo giới mà cả với người hâm mộ. Một giải đấu của giới truyền thông báo chí dù có quy mô toàn quốc nhưng chưa thể khẳng định lớn trong lòng người hâm mộ. Song, bóng đá là vậy, không có bất kì giới hạn nào đối với lòng đam mê của bất kì ai. Bởi vậy các vận động viên có mặt hôm nay chỉ có một mục tiêu duy nhất là thi đấu và chiến thắng. Thay mặt ban tổ chức, tôi kêu gọi các cầu thủ, lãnh đội, phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến hết mình cho khán giả những trận đấu sôi nổi, những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp”.

Mùa giải thứ 3 năm nay có sự tham gia tranh tài của hơn 40 đội bóng đến từ các cơ quan báo chí trên cả nước, được chia thành 4 khu vực, hứa hẹn một mùa giải quy mô, sôi động và không kém phần kịch tính.

Giải Press Cup 2018 do báo Gia đình Việt Nam tổ chức, kỷ niệm 93 năm ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2018). Tiếp tục là nhà tài trợ, đồng hành cùng giải đấu năm nay, tập đoàn Nagakawa hi vọng giải đấu không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe của các anh em báo chí để luôn để vững tay bút, sống đam mê và có tâm với nghề, phục vụ lao động sản xuất, xây dựng mà còn là cơ hội lớn để gắn kết những con người yêu thể thao xích lại gần nhau hơn, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi giữa các cơ quan báo chí.

Đồng hành cùng giải đấu, Nagakawa Việt Nam mang đến những sản phẩm điều hòa không khí hai chiều với những tính năng hiện đại và tối ưu nhất, góp phần động viên cho những cố gắng và khích lệ tinh thần của anh em báo chí đối với môn thể thao vua. Để giải đấu trở thành giải đấu thường niên có uy tín và chất lượng.

 

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.