• 1900 54 54 89

TẬP ĐOÀN NAGAKAWA TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2018

14/05/2018

Sáng ngày 26/04/2018 tại Hà Nội, tập đoàn Nagakawa đã tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2018.

Tại đại hội, bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Phó chủ tịch hội đồng quản trị đã đại diện hội đồng quản trị trình bày báo cáo về tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng hoạt động, chiến lược mục tiêu nhiệm vụ năm 2018.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Phó chủ tịch HĐQT báo cáo tình hình hoạt động năm 2017

Kết thúc năm 2017, doanh thu Nagakawa đạt 113,1% , lợi nhuận sau thuế đạt 100,2% so với kế hoạch lợi nhuận đề ra. Với những nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên và sự ủng hộ của các đối tác, các nhà đầu tư và sự đón nhận nhiệt tình từ người tiêu dùng; năm 2017,  Nagakawa đã trở thành nhãn hàng điều hòa duy nhất tại Việt Nam đạt Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương.

Năm 2017 là năm đánh dấu 15 năm hình thành và phát triển của Nagakawa, đây cũng là năm Nagakawa mở rộng lĩnh vực kinh doanh mới ngành hàng Gia dụng – thị trường lớn và đầy tiềm năng. Tập đoàn kỳ vọng đây sẽ là lĩnh vực mang lại hiệu quả kinh doanh cao bên cạnh những ngành hàng kinh doanh truyền thống.

 

Ông Nguyễn Đức Khả – Chủ tịch hội đồng quản trị phát biểu mục tiêu phát triển Nagakawa trong năm năm tới

“BỀN – Sẻ chia là gắn kết” là tiêu chí Nagakawa cam kết đem tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng – BỀN, tuổi thọ cao và độ bền lớn. “Sẻ chia là gắn kết” là lời cam kết của Nagakawa sẽ đồng hành, sẻ chia cùng các nhà đầu tư, nhà phân phối và các đối tác, để không ngừng phát triển và đảm bảo hợp tác lâu bền và tốt đẹp.

       Các cổ đông biểu quyết thông qua tờ trình tại ĐHCĐ năm 2018

Đại hội diễn ra trong không khí sôi nổi và nhận dược nhiều ý kiến đóng góp tích cực, trách nhiệm từ các cổ đông và đối tác.

Tiếp tục phát huy những thành quả của năm 2017; năm 2018 hội đồng quản trị cùng Ban điều hành sẽ tiếp tục nỗ lực tăng cường công tác quản trị doanh nghiệp, cải tiến hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm phát huy mọi tiềm năng và nội lực để hoàn thành các mục tiêu đại hội đã đề ra.

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.