• 1900 54 54 89

Home > Tin tức > Tập đoàn Nagakawa – Tháng 3 hành hương về Đất Tổ

Tập đoàn Nagakawa – Tháng 3 hành hương về Đất Tổ

21/04/2018

“ Dù ai đi ngược về xuôi – Nhớ ngày giỗ tổ mùng mười tháng ba”

Nagakawa thương hiệu mạnh trong lĩnh vực kinh doanh điện lạnh và ngành hàng gia dụng với 16 năm phát triển. Những con người luôn nhiệt huyết, đam mê với công việc ấy vẫn luôn một lòng hướng về nguồn cuội, hướng về đất tổ linh thiêng, nơi cội nguồn dân tộc Việt nam.

 

 

Ngày 14/4/2018, Ban lãnh đạo công ty cùng những thành viên Tập đoàn Nagakawa đã có chuyến hành hương hướng về Đất Tổ, mảnh đất linh thiêng cùng sự thành kính và biết ơn các vị vua Hùng cùng những bậc tiền nhân đã có công dựng nước và giữ nước.

 

 

Tại buổi lễ dâng hương, ông Nguyễn Đức Khả – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty, đọc báo công kính cáo lên anh linh các vị vua Hùng và : “Cầu mong đức vua Tổ phù hộ cho xã tắc thịnh vượng, quốc thái dân an, bách gia trăm họ muôn đời bất diệt, gia đình vạn sự an thông, cuộc sống an lành, ấm no hạnh phúc. Xin Đức quốc tổ gia ân để Tập đoàn Nagakawa Việt Nam, gia đình các thành viên, và các khách hàng của Nagakawa không ngừng phát triển, để thương hiệu Nagakawa Việt Nam mãi trường tồn cùng non sông đất Việt”.

 

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.