• 1900 54 54 89

Bảo vệ sức khỏe gia đình với chức năng thanh lọc không khí từ điều hòa Nagakawa

19/04/2018

Tại Hội nghị Lagos ở Thụy Sĩ năm 2017, Việt Nam đứng thứ 10 về ô nhiễm không khí. Ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM vấn đề ô nhiễm đã tồn tại nhiều năm nhưng đến nay chưa thấy dấu hiệu khắc phục, thâm chí các chỉ số ô nhiễm ngày càng tăng. Với tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động như hiện nay thì điểm nhấn của các sản phẩm công nghệ năm 2017 và đón đầu 2018 đều hướng đến mục tiêu chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Với mục tiêu bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng, các sản phẩm nằm trong dòng điều hòa không khí Nagakawa 2018 đã cải tiến hơn với màng lọc không khí 5 lớp, giúp loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc và cả vi khuẩn lẫn trong không khí.

Thực tế sử dụng cho thấy, nếu căn phòng có một chiếc điều hòa lọc khí, khử mùi sẽ đem đến cho người sử dụng cảm giác dễ chịu, mát lạnh, trong lành, khác hẳn so với sử dụng loại máy điều hòa thông thường.

Bên cạnh đó hệ thống lọc không khí có thể ngăn cản các phần tử gây hại, vô hiệu hóa những phần tử bị giữ lại trên các bề mặt và thậm chí cả bên trong màng lọc. Ngoài ra dòng điều hòa không khí Nagakawa 2018 còn ứng dụng thêm tính năng hoàn toàn mới là vô hiệu hóa vi khuẩn và virus bị giữ lại bên trong màng lọc.

Theo đó, cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong sạch hơn tới ngôi nhà của bạn.

Vậy màng lọc không khí của điều hòa Nagakawa lọc không khí như thế nào ?

Lớp phin lọc thứ nhất chứa carbon hoạt tính thực hiện chức năng lọc thô, khi không khí đi qua sẽ giữ lại bụi bẩn, vi khuẩn và các chất gây dị ứng.

Sau đó, bụi bẩn và vi khuẩn được tích điện dương và đưa đến màng lọc gặp màng tích điện âm chúng bị giữ lại và bị loại bỏ bởi màng xúc quang.

Cuối cùng lớp lọc vitamin C sẽ giúp thanh lọc không khí tạo ra khí mát và oxy có lợi cho sức khỏe.

Chức năng tạo oxy của máy luôn hoạt động tích cực. Thông qua lớp màng đặc biệt (màng tạo khí oxy), máy điều hòa sẽ giữ lượng oxy cần thiết trong phòng luôn ở mức thích hợp với sức khỏe con người…

Tấm màng tạo oxy được cấu tạo là một lớp phim đặc biệt thẩm thấu các phân tử oxy nhiều và nhanh hơn 2 lần các phân tử nitơ, hoạt động bằng cách lấy không khí từ cục ngoài để tạo không khí với nồng độ oxy 30%, từ đó thổi vào phòng, và đảm bảo dòng oxy luôn đều đặn luân chuyển đến từng góc nhỏ nhờ đường kính quạt gió lên đến 90 mm.

Sống trong môi trường không khí không an toàn thì Màng lọc không khí 5 lớp của máy điều hòa Nagakawa sẽ luôn đảm bảo được luồng không khí thoát ra luôn tươi mát và trong lành, cải thiện bầu không khí, mang lại lợi ích sức khỏe cho cả gia đình.

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.