• 1900 54 54 89

Home > Tin tức > Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 – Khu vực Bắc Giang

Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 – Khu vực Bắc Giang

08/04/2018

“Tôi tin tưởng rằng trong năm 2018 và nhiều năm tiếp theo, Tập đoàn Nagakawa sẽ có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong các lĩnh vực điện lạnh và gia dụng. Và tôi sẽ luôn ủng hộ các sản phẩm của Nagakawa và đồng hành cùng công ty trên con đường gặt hái thành công đó” – Chia sẻ đến từ một nhà phân phối của Tập đoàn Nagakawa khi tham dự Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 tại Bắc Giang.

Ngày 07 tháng 04 năm 2018 vừa qua, tại khách sạn Mường Thanh thành phố Bắc Giang, Tập đoàn Nagakawa tổ chức chương trình Hội nghị khách hang tại khu vực Bắc Giang, Thái Nguyên. Hội nghị có sự tham dự của Bà Nguyễn Thị Huyền Thương – phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa, Ông Nguyễn Đức Anh Vũ – Giám đốc điều hành Tập đoàn Nagakawa, ông Ngô Hồng Long – Chủ tịch Hội điện lạnh tỉnh Bắc Giang, cùng 300 đại biểu đến từ hệ thống nhà phân phối, đại lý là khách hàng thân thiết của Nagakawa trong khu vực.

Trong Hội nghị tập đoàn Nagakawa đã trao hoa và giấy chứng nhận nhà phân phối chính thức đại lý xuất sắc. Bên cạnh đó Tập đoàn Nagakawa cũng đưa ra các chính sách đặc biệt về sản phẩm và các chương trình ưu đãi hấp dẫn để tối đa hóa lợi nhuận cho các đại lý và nhà phân phối.

Hội nghị khách hang Nagakawa 2018 tại khu vực Bắc Giang khép lại thành công tốt đẹp trong không khí ấm cúng, vui vẻ và gắn kết. Chương trình văn nghệ lôi cuốn cùng chương trình bốc thăm trúng thướng ấn tượng đã để lại cho những người tham gia những kỷ niệm đẹp.

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.