• 1900 54 54 89

Home > Tin tức > Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 – khu vực Phú Thọ

Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 – khu vực Phú Thọ

06/04/2018

Sau sự thành công của Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nghệ An – Hà Tĩnh, Thanh Hóa, hành trình: “Sẻ chia là gắn kết” đã có mặt tại Khách sạn Mường Thanh – Thành phố Việt Trì Tỉnh Phú Thọ vào sáng ngày 05/04.

Tại đây, Tập đoàn Nagakawa vinh dự đón tiếp hơn 300 đại biểu là đại diện của hệ thống đại lý và nhà phân phối chính thức của công ty khu vực Phú Thọ, Vĩnh Phúc.

Điểm nhấn của hội nghị là gian hàng trưng bày các sản phẩm mới của Nagakawa với những tính năng nổi bật và kiểu dáng đa dạng, sang trọng phù hợp với thị hiếu của đại đa số người tiêu dùng Việt. Đặc biệt các dòng sản phẩm đều hướng tới tiêu chí “BỀN” – tiêu chí cốt lõi của Nagakawa trong những năm tiếp theo. Ngoài giá trị “Bền” của sản phẩm Nagakawa còn truyền tải vào đó thông điệp “Sẻ chia là gắn kết” hướng tới giá trị hạnh phúc cho mọi gia đình.

Hội nghị khách hàngNagakawa 2018 tại Phú Thọ – Thông điệp “Sẻ chia là gắn kết” với ý nghĩa kết nối những đại lý, nhà phân phối, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, quyền lợi để mang lại giá trị lợi ích lâu dài cho sự hợp tác giữa hai bên.

Khu vực Phú Thọ và Vĩnh Phúc được đánh giá là một trong những khu vực trọng điểm đang trên đà phát triển và có nhiều tiềm năng trong tương lai. Vì vậy, sự kết nối giữa doanh nghiệp và khách hàng càng bền chặt để gặt hái được thành công to lớn hơn nữa. Trong hội nghị, Ông Chu Minh Đắc – Trưởng phòng marketing tập đoàn Nagakawa đã đưa ra những chiến lược marketing mới mẻ, đa dạng và phủ mạnh trên đa phương tiện, hứa hẹn đưa thương hiệu Nagakawa nhanh chóng tiếp cận với trái tim khách hàng, từ đó hệ thống đại lý và nhà phân phối thêm vững niềm tin vào quan hệ hợp tác đôi bên.

Cùng nhìn lại những khoảng khắc đáng nhớ tại hội nghị qua phóng sự ảnh sau đây:

Khu trưng bày máy làm mát

Khách hàng chụp ảnh check in tại Hội nghị

Khách hàng cùng hô vang thông điệp “Sẻ chia là gắn kết”

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Khách hàng may mắn nhận được giải nhất của chương trình

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.