• 1900 54 54 89

Home > Tin tức > Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 – khu vực Hà Nội

Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 – khu vực Hà Nội

02/04/2018

Ngày 02 tháng 04 năm 2018, tại khách sạn JW Marriott, hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 khu vực Hà Nội  diễn ra long trọng với hơn 500 khách tham dự.

Khách hàng được đắm chìm trong không giam đầm ấm, sang trọng, được trải nghiệm những chức năng mới của sản phẩm Nagakawa, thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn.

Được đánh gia là khu vực kinh tế trọng điểm, năm 2017 hệ thống nhà phân phối và đại lý khu vực Hà Nội đã đạt được những thành tựu xuất sắc khi con số nhà phân phối và đại lý vinh danh lên tới hơn 60 giải.

Qua hội nghị sự gắn kết và tin tưởng của quý khách hàng và đại lý được củng cố thêm. Chương trình mua máy làm mát tặng quạt 5 cánh thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay, mang đến lợi ích to lớn đối với người tiêu dùng. Kèm theo đó là các hoạt động marketing được truyền thông rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Đây sẽ là cơ hội để các đại lý gia tăng thêm lợi nhuận của mình.

Kết thúc chương trình một lần nữa thông điệp năm 2018 của Tập đoàn Nagakawa lại được hô vang “Sẻ chia là gắn kết” như một lời cam kết từ phía Tập đoàn Nagakawa và khách hàng về sự hợp tác lâu bền trong tương lai. Cùng chào đón và chúc cho một năm 2018 với những thành tựu khởi sắc và đáng tự hào.

Những hình ảnh đẹp tại hội nghị:

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.