• 1900 54 54 89

Home > Tin tức > Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 – TP Hồ Chí Minh

Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 – TP Hồ Chí Minh

28/03/2018

Ngày 27/03, Hội nghị thứ 2 trong chuỗi hội nghị khách hàng Nagakawa 2018– Hành trình kết nối “Sẻ chia là gắn kết” đã được tổ chức thành công rực rỡ tại Adora Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh – thành phố đứng đầu về nền kinh tế, là một trong những trung tâm kinh tế chính trị tại Việt Nam. Để Nagakawa lớn mạnh và vững bền như ngày hôm nay, không thể không kể tới sự hợp tác bền chặt của hệ thống nhà phân phối, đại lý; đặc biệt là hệ thống nhà phân phối, đại lý tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

Chương trình có sự tham gia của gần 500 đại lý, nhà phân phối đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Huyền Thương – phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Nagakawa, ông Phan Đức Hòa – cố vấn chủ tịch tập đoàn Nagakawa hệ thống quản trị – marketing cùng toàn thể nhân viên công ty với sự góp mặt của cơ quan báo chí và đơn vị truyền thông.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Phó chủ tịch Tập đoàn Nagakawa phát biểu khải mạc hội nghị

Trong hội nghị khách hàng được trải nghiệm sản phẩm tại khu trưng bày Nagakawa; gồm khu vực ngành điện lạnh và khu vực điện gia dụng. Trong đó sản phẩm chủ lực của ngành điện lạnh năm nay là dòng máy điều hòa không khí thế hệ mới với nhiều cải tiến vượt trội.

Vinh danh cách đại lý xuất sắc khu vực TP Hồ Chí Minh

Trong bước đầu xâm nhập thị trường chúng tôi đã tìm kiếm và đồng hành cùng những nhà phân phối đầy tài năng và đáng tin cậy. Có được hệ thống phân phối trong nước như hiện nay là kết quả nỗ lực không ngừng của Nagakawa cùng sự đồng hành của khách hàng. Không chỉ dừng lại ở ngành hàng điện lạnh, hiện công ty đang mở rộng qua ngành hàng điện gia dụng. Ngoài ra, năm 2017 Tập đoàn Nagakawa đã chính thức có mặt tại thị trường hàng gia dụng mang tới những sản phẩm gia dụng Bền đẹp giá cả phù hợp với mọi gia đình.

Cũng tại Hội nghị, chương trình bốc thăm may mắn với nhiều phần quà có giá trị đã diễn ra hào hứng và tràn ngập tiếng cười. Hội nghị khách hàng năm 2018 – Hành chính kết nối “Sẻ chia là gắn kết” của Nagakawa đã thành công tốt đẹp góp phần thắt chặt hơn mối quan hệ hợp tác thân thiết với các quý khách hàng.

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.