• 1900 54 54 89

Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 tại Thanh Hóa

28/03/2018

Sáng ngày 28/03, tại Thanh Hóa – mảnh đất của địa linh nhân kiệt, của khí thiêng hội tụ đã diễn ra Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018. Hội nghị có sự tham gia của hơn 300 nhà phân phối, đại lý trong khu vực.

Dòng sản phẩm máy làm mát được nhiều khách hàng quan tâm

Tham gia hội nghị, khách hàng được thăm quan khu trưng bày của các  dòng sản phẩm của ngành hàng điện lạnh và gia dụng với những cải tiến vượt bậc đi cùng chất lượng hoàn hảo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm BỀN ĐẸP nhất.

Khu trưng bày sản phẩm gia dụng 

Hội nghị khách hàng 2018 mang tới thông điệp “Sẻ chia là gắn kết”, Nagakawa hiểu rằng sự gắn kết bền chặt giữa công ty với khách hàng là kim chỉ nam để phát triển lớn mạnh và bền vững. Tại hội nghị, ông Nguyễn Mạnh Truyền – Giám đốc kinh doanh ngành hàng gia dụng tập đoàn Nagakawa đã chia sẻ những định hướng phát triển sản phẩm, thương hiệu cũng như những chính sách ưu đãi đặc biệt cho các đại lý, nhà phân phối. Đảm bảo lợi nhuận cho khách hàng, tạo nên sự tin tưởng và gắn chặt hơn mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Ông Nguyễn Mạnh Truyền – Giám đốc ngành hàng gia dụng trình bày định hướng phát triển sản phẩm và thương hiệu năm 2018

Tại hội nghị, Tập đoàn Nagakawa đã trao bằng khen và quà tặng cho những đại lý, nhà phân phối có thành tích xuất sắc trong năm 2017 như một lời tri ân sâu sắc gửi tới khách hàng vì sự đồng hành và ủng hộ tập đoàn Nagakawa trong những năm qua.

Ông Bùi Bá Cao – Giám đốc bán hàng ngành hàng điện lạnh chi nhánh Hà Nội trao bằng khen và quà tặng cho các nhà phân phối, đại lý xuất sắc năm 2017

Hội nghị khép lại với nhiều ấn tượng đẹp. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị mang lại nhiều cung bậc cảm xúc cho những người tham gia.

Một số hình ảnh đẹp tại hội nghị:

Hình ảnh khách hàng chụp ảnh lưu niệm tại hội nghị

BLĐ Tập đoàn Nagakawa và các đại biểu khách quý nâng ly chúc mừng hội nghị

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.