• 1900 54 54 89

Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 – Hành trình kết nối “Sẻ chia là gắn kết”

26/03/2018

Sáng ngày 26/03/2018, tại  thành phố Vinh, Tập đoàn Nagakawa long trọng tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018 khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh với sự tham gia của hơn 350 nhà phân phối và đại lý trong khu vực.

 

Đây là hoạt động thường niên của Tập đoàn Nagakawa như một lời tri ân gửi tới khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt thời gian qua. Với chủ đề “Sẻ chia là gắn kết – BỀN”, Nagakawa hiểu rằng sự gắn kết bền chặt giữa công ty với khách hàng là kim chỉ nam để phát triển lớn mạnh và bền vững. Trong 16 năm qua, Nagakawa đã có mặt tại tại 64 tỉnh và thành phố trên cả nước với hệ thống mạng lưới 2.000 đại lý, nhà phân phối rộng khắp cả nước.

Sản phẩm mới của ngành hàng gia dụng được trưng bày tại hội nghị

Khu trưng bày sản phẩm ngành hàng điện lạnh

Khách hàng thăm quan khu trưng bày sản phẩm

Trong năm 2017 thị trường Nghệ An – Hà Tĩnh được đánh giá là tăng trưởng mới của đất nước nên thị trường có nhiều biến động, cạnh tranh khốc liệt. Nhưng với chiến lược đúng đắn và sự tin tưởng ủng hộ của các nhà phân phối, đại lý hoạt động kinh doanh tại khu vực liên tục tăng trưởng và phát triển hiệu quả. Đó là thành quả của sự nỗ lực trong quá trình hợp tác giữa công ty và hệ thống nhà phân phối, đại lý. Thông qua hội nghị khách hàng, Tập đoàn Nagakawa đã trao bằng khen vinh danh những nhà phân phối, đại lý xuất sắc 2017 và chào đón nhà phân phối, đại lý mới hứa hẹn nhiều thành tích nổi bật trong năm tới.

Bà Nguyễn Thị Huyền Thương – Phó tổng GĐ Tập đoàn Nagakawa phát biểu khai mạc Hội nghị

Ông Bùi Bá Cao – Giám đốc chi nhánh Hà Nội trao giải “Đại lý xuất sắc 2017”

Hội nghị khách hàng Nagakawa 2018 là nơi gặp gỡ giao lưu, trao đổi giữa các nhà phân phối, đại lý. Cùng nắm bắt những định hướng hợp tác hiệu quả và kỳ vọng vào mối quan hệ tốt đẹp sẽ ngày càng phát triển bền vững.

BLĐ tập đoàn Nagakawa cùng các vị khách quý nâng ly chúc mừng tại Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Hình ảnh khách hàng cùng hô vang thông điệp của chương trình “Sẻ chia là gắn kết – Bền”

Hội nghị khách hàng khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh khép lại với nhiều ấn tượng đẹp. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị mang lại không khí hào hứng vui nhộn và nhiều cảm xúc đặc biệt cho những người tham gia.

Vị khách hàng may mắn đã nhận được giải đặc biệt của chương trình Bốc thăm trúng thưởng

Với mục tiêu dài hạn trở thành một tập đoàn hùng cường đa ngành, đa lĩnh vực, Tập đoàn Nagakawa cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm chất lượng, đa dạng và BỀN ĐẸP đúng với tiêu chí Nagakawa luôn hướng tới cho các dòng sản phẩm của mình và mang tới cho mọi gia đình Việt những tiêu chuẩn của một cuộc sống sẻ chia, gắn kết và hạnh phúc.

Kế thúc chương trình là những tiết mục văn nghệ sôi động

Nagakawa hy vọng với sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống phân phối, hệ thống trạm bảo hành ủy quyền, thị trường của Nagakawa tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh sẽ tiếp tục phát triển thực sự xứng đáng với tiềm năng, tiềm lực của công ty. Mỗi đại lý, mỗi nhà phân phối, mỗi khách hàng sẽ chính là cầu nối quan trọng để đưa Nagakawa đến với mọi người, mọi nhà.

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.