• 1900 54 54 89

Home > Tin tức > Giải chạy Nagakawa lần thứ XXII thu hút gần 3000 người tham gia

Giải chạy Nagakawa lần thứ XXII thu hút gần 3000 người tham gia

11/03/2018

Sáng ngày 11/03/2018, Giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” Cúp báo Bắc Ninh lần thứ XXII đã khai mạc tại tượng đài Lý Thái Tổ.

Giải chạy Nagakawa là một hoạt động thường niên của Tập đoàn Nagakawa phối hợp cùng Sở văn hóa thể thao tỉnh Bắc Ninh. Với mong muốn người dân trong tỉnh thành Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung sẽ nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo phương châm là “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng ngày thành lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/03, hưởng ứng ngày thể thao Việt Nam 27/03, hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hưởng ứng đại hội thể thao Châu Á lần thứ 18.

Tại giải chạy Nagakawa “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cấp ngành cùng 3000 vận động viên – chiến sĩ lực lượng vũ trang và đoàn viên thanh niên học sinh sinh viên và các lực lượng khác đến từ 34 đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tham gia chạy  biểu dương lực lượng, qua đó thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe ngày càng lan tỏa sâu rộng trên địa bàn tỉnh. Giải chạy năm nay thu hút hàng trăm vận động viên đến từ 11 đơn vị. Các vận động viên tham gia với 4 nội dung: nữ trẻ cự li 2500 mét, nữ vô địch cự li 3000 mét, nam trẻ cự li 3000 mét và nam vô địch cự li 5000 mét. Giải chạy thu hút nhiều sự quan tâm của giới truyền thông như đài truyền hình VTV, đài truyền hình Bắc Ninh, Báo Bắc Ninh và các cơ quan báo chí khác

Hơn 16 năm hoạt động trên thị trường tập đoàn Nagakawa hiểu rằng yếu tố về con người là vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của một Doanh nghiệp cũng như của một Quốc gia. Và để đảm bảo trí tuệ tinh thông và sức khỏe dẻo dai thì hoạt động thể dục thể thao là không thể thiếu. Giải chạy Nagakawa có sự tham gia của các em học sinh đến các vị bô lão, hi vọng rằng sau giải chạy mọi người sẽ có ý thức và trách nhiệm hơn với sức khỏe của mình và Nagakawa sẽ luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội với thông điệp “Sẻ chia là gắn kết”.

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.