• 1900 54 54 89

Rộn ràng du lịch Nhật Bản, Singapor, Malaysia cùng máy làm mát Nagakawa

18/12/2017

Sau chuyến tham quan du lịch tại xứ sở Nhật Bản xinh đẹp, Nagakawa Group tiếp tục tổ chức thành công chương trình tham quan du lịch tại Đảo quốc Sư Tử Singarore và Thiên đường nhiệt đới Malaysia và Vương quốc Phật giáo Thái Lan. Đây là dịp để Nagakawa bày tỏ lòng tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các đối tác – là những nhà phân phối xuất sắc sản phẩm máy làm mát Nagakawa trong năm vừa qua.

“Du lịch Singarore – Malaysia cùng máy làm mát Nagakawa” đã đưa quý khách đến với đất nước vạn đảo Singapore, quốc gia nhỏ nhất của Đông Nam Á được bao quanh bởi nhiều đảo nhỏ tạo thành hình một viên kim cương. Đất nước Singapore nhỏ bé nhưng đa dạng về văn hóa, sầm uất bạt ngàn hàng hóa, dịch vụ vui chơi giải trí đa dạng, giao thông thuận tiện, sạch đẹp.

Trải nghiệm tại Singapore, du khách tham quan phố người Hoa Chinatown; vườn thú Singapore; vườn thực vật Singapore; thủy cung nước ngọt lớn nhất thế giới River Safari; Marina Bay Sands được thiết kế như một du thuyền nằm trên ba tòa nhà chọc trời; khu Tiểu Ấn; trung tâm ẩm thực Maxwell Road Hawker…

Thiên đường nhiệt đới Malaysia đang nổi lên trở thành một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn nhất châu Á nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng. Nagakawa Group đã đưa quý khách hàng trải nghiệm, khám phá và cùng hòa mình vào những lễ hội độc đáo, đa sắc màu cùng những món ẩm thực phong phú, nơi đây là một điểm dừng chân thú vị trong hành trình khám phá những miền đất mới mà quý khách sẽ khó lòng quên được.

Ngay sau hành trình du lịch tại Singarore và Malaysia, Nagakawa Group tiếp tục đưa quý khách hàng là những nhà phân phối, đại lý xuất sắc của mình đến với Thiên đường du lịch Thái Lan nơi con người thân thiện và vui vẻ, đất nước nhiệt đới độc đáo, nền văn hóa và lịch sử lâu đời. Thái Lan tỏa sáng với những ngôi đền rực rỡ nguy nga, những bãi biển vàng và những nụ cười Thái Lan tươi thắm. Du lịch Thái Lan có mọi thứ: cảnh đẹp chùa tháp, bãi biển, thành phố, và ẩm thực tuyệt vời.

Trên những chặng đường tiếp theo, Nagakawa Group hy vọng nhận được nhiều hơn nữa tình cảm, sự tin yêu, ủng hộ của các đối tác, khách hàng để những năm tới Nagakawa Group sẽ luôn là cầu nối gắn kết và thắt chặt tình cảm, sự đoàn kết giữa các đại lý, nhà phân phối đưa quý khách hàng cùng hòa mình vào các nền văn hóa để thêm trải nghiệm và tận hưởng vẻ đẹp của những thiên đường du lịch trên thế giới.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan:Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.