• 1900 54 54 89

Nagakawa tham gia Online Friday 2017

18/12/2017

Chỉ còn 1 ngày nữa, đại hội mua sắm trực tuyến lớn nhất năm Online Friday sẽ chính thức diễn ra với 24 giờ vàng mua sắm trực tuyến trên trang www.onlinefriday.vn. Rất nhiều sản phẩm chất lượng của thương hiệu Nagakawa như điều hòa, máy làm mát, tủ đông cũng sẽ đồng loạt tham gia sự kiện này.

Online Friday là Ngày Mua sắm trực tuyến lớn nhất trong năm với quy mô toàn quốc, được Chính phủ giao cho Bộ Công Thương triển khai thường niên. Online Friday được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức và đẩy mạnh hoạt động mua sắm của cộng đồng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến, tạo cơ hội cho người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm có chất lượng với mức giá ưu đãi đặc biệt.
Là một thương hiệu đã 15 năm gắn bó với người tiêu dùng, Nagakawa được biết đến với những sản phẩm điện tử điện lạnh Made in Vietnam mang chất lượng Nhật Bản. Góp mặt trong sự kiện Online Friday năm nay, Nagakawa mang đến những sản phẩm không thể thiếu cho mỗi gia đình như điều hòa, máy làm mát, tủ đông với mức giá ưu đãi cực “sốc” – ưu đãi giảm giá lên đến 50%, tặng voucher, tặng quà đi kèm….

Thông qua cả hai hình thức mua sắm online và offline, khách hàng sẽ được tận hưởng trải nghiệm mua sắm thông minh và thú vị. Bên cạnh việc được mua các mặt hàng hấp dẫn trên website chung của chương trình tại địa chỉ www.onlinefriday.vn , khách hàng có thể sử dụng thiết bị di động để tải app của ban tổ chức, sử dụng tính năng định vị vị trí (GPS) để tìm kiếm các khuyến mãi (Voucher, Coupon điện tử) tại các cửa hàng, trung tâm thương mại có chương trình khuyến mãi tham gia Online Friday.
Với những sản phẩm của Nagakawa, khách hàng có thể mua sắm online hết sức tiện lợi qua sàn thương mại điện tử Shopee tại gian hàng: http://shopee.vn/nagakawa.com.vn. Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập, Nagakawa khai trương gian hàng với mục đích mang đến nhiều sản phẩm điều hòa, tủ động, máy làm mát chất lượng cao với những ưu đãi giảm giá chưa từng có lên tới 50%.

Tham gia sự kiện lần này, khách hàng có cơ hội được sở hữu các sản phẩm chất lượng tốt với mức giá ưu đãi nhất từ các thương hiệu nổi tiếng trong đó có Nagakawa. Từng được rất nhiều giải thưởng như Thương hiệu điện lạnh được khách hàng tin dùng, Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương,…chất lượng của sản phẩm Nagakawa còn được khẳng định qua chứng nhận là sản phẩm uy tín trong nhóm các sản phẩm SKU được Bộ Công thương đảm bảo. Là đối tác doanh nghiệp của Online Friday 2017, Nagakawa sẽ mang đến hàng trăm ưu đãi lớn và deal khủng như một lời tri ân khách hàng đã ủng hộ Nagakawa suốt thời gian qua và cũng để kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn.
Với thông điệp “UP YOUR STYLE”, Online Friday tập trung vào 9 yếu tố liên quan đến mua sắm, giúp tạo dựng và khẳng định phong cách bản thân như: Làm đẹp, Sức khỏe, Thời trang, Du lịch, Xem – Ăn – Chơi, Phương tiện di chuyển, Đào tạo, Thiết bị công nghệ và Sản phẩm theo xu hướng. Phù hợp với thông điệp này, các sản phẩm của Nagakawa hứa hẹn sẽ mang “tiêu chuẩn cuộc sống” đến với gia đình bạn.

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.