• 1900 54 54 89

Du lịch Nhật Bản cùng máy làm mát Nagakawa

18/12/2017

Từ 20/9 – 24/9/2017, Nagakawa Group tổ chức thành công chương trình tham quan du lịch tại xứ sở Hoa anh đào. Chương trình là dịp để Nagakawa bày tỏ lòng tri ân và gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các đối tác – là những nhà phân phối xuất sắc đã đồng hành cùng chương trình máy làm mát Nagakawa – một sản phẩm mới ra mắt đầu năm 2017 của Nagakawa Group.

“Du lịch Nhật Bản cùng máy làm mát Nagakawa” đã đưa quý khách đến với đất nước mặt trời mọc, tham quan công viên Hitachi – nơi được mệnh danh là thiên đường hoa với những sắc hoa rực rỡ suốt bốn mùa. Quý khách choáng ngợp trước những vạt đồi cây Kochia nhuộm đỏ rực rỡ. Đến Tokyo, quý khách sẽ ghé thăm đền thờ Asakusa Kannon, tháp Tokyo, cung điện Hoàng Gia,… hay thỏa sức mua sắm tại khu phố Nakamise và trung tâm Shinjuku, Ginza. Thiên nhiên Nhật Bản đẹp như bức thủy mạc với núi Phú Sỹ cao sừng sững, ngôi làng cổ Oshino Hakkai, du thuyền trên hồ Ashi thơ mộng…

Chuyến tham quan đã đưa quý khách đi từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác bởi cảnh sắc đẹp như tranh vẽ cùng với nền văn hóa mang đậm bản sắc dân tộc đã làm nên sức hút khó cưỡng của nơi đây. Qua chuyến đi, Nagakawa Group mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị cũng như thắt chặt thêm tình cảm, sự gắn bó giữa các đối tác uy tín và Nagakawa.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Nagakawa Group có được thành công như ngày hôm nay, là nhờ phần công sức vô cùng lớn của các đối tác – là những nhà phân phối xuất sắc, đã gắn bó và đồng hành cùng Nagakawa từ những ngày đầu thành lập.

Nagakawa Group hy vọng nhận được nhiều hơn nữa tình cảm và sự ủng hộ của các đối tác với Nagakawa Group ngày càng bền chặt hơn nữa, để thương hiệu Nagakawa có mặt khắp mọi miền, mọi nhà và xứng đáng là: Thương hiệu Việt, xứng tầm quốc tế.

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.