• 1900 54 54 89

Chính thức ra mắt Tập Đoàn Nagakawa

18/12/2017

Ngày 27/08/2017, tại Khách sạn Sài Gòn – Hạ Long đã diễn ra Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Nagakawa Việt Nam, đồng thời tuyên bố chính thức trở thành Tập đoàn Nagakawa.
Lễ ra mắt chính thức Tập đoàn Nagakawa
.

Thành lập từ năm 2002, Nagakawa được biết đến như một trong những thương hiệu đầu tiên của sản phẩm điều hòa công nghệ Nhật Bản sản xuất tại Việt Nam. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, Nagakawa đã từng bước chinh phục được sự tin yêu của người tiêu dùng và tự hào là thương hiệu Việt đủ sức cạnh tranh với những thương hiệu quốc tế về chất lượng lẫn mẫu mã, công nghệ và đặc biệt là mức giá tối ưu phù hợp với kinh tế gia đình Việt.

Ngay trong Lễ kỷ niệm 15 năm Nagakawa Việt Nam, trước sự hiện diện của các đối tác, khách hàng và toàn thể Cán bộ Công nhân viên, ông Nguyễn Đức Khả – Chủ tịch HĐQT thông báo quyết định chính thức thành lập Tập đoàn Nagakawa, đánh dấu mốc quan trọng đối với sự phát triển của Nagakawa Việt Nam cũng như toàn thể các công ty thành viên của tập đoàn.
Ông Nguyễn Đức Khả tuyên bố chính thức chuyển đổi thành Tập đoàn Nagakawa
.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Điện tử Nagakawa (một thành viên mới của Nagakawa Group) Ông Nguyễn Đức Anh Vũ đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến toàn thể đội ngũ Cán bộ Công nhân viên của Nagakawa Group đã cùng đoàn kết một lòng để xây dựng Nagakawa thành một tập đoàn kinh tế mới. Đồng thời, trong vai trò điều hành của Công ty thành viên mới nhất, ông Vũ cũng cam kết sẽ dốc hết tâm sức để dẫn dắt đưa Công ty Cổ phần Điện tử Nagakawa hoàn thành mọi mục tiêu, góp phần đưa Tập đoàn Nagakawa chuyển mình phát triển vượt trội hơn nữa trong tương lai tới.
Ông Nguyễn Đức Anh Vũ – Chủ tịch HĐQT Công ty thành viên mới cam kết tại buổi lễ
.

Chính thức thành lập ngày 22 tháng 8 năm 2002 và chính thức được chuyển đổi thành Tập đoàn Nagakawa ngày 21 tháng 8 năm 2017, Nagakawa Group đã đón mốc son kỷ niệm 15 năm bằng sự đổi mới, phát triển và liên tục hoàn thiện để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của thị trường. Chính vì vậy mà ngay trong năm 2017, Nagakawa đã liên tiếp vinh dự trở thành thương hiệu điện lạnh được khách hàng tin dùng đạt chứng chỉ CSI: Chuẩn mực chỉ số hài lòng khách hàng do tổ chức thế giới GTA Global trade alliance đánh giá và đồng thời cũng là thương hiệu điện lạnh duy nhất lọt Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương.

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.