• 1900 54 54 89

Nagakawa đồng hành cùng Giải bóng đá Báo chí PressCup 2017

20/07/2017

Giải bóng đá các Cơ quan báo chí toàn quốc Presscup – lần thứ 2- 2017 khu vực Hà Nội đã chính thức được ra mắt vào chiều ngày 19/7/2017 tại Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình.

Tham dự buổi họp báo với sự có mặt của lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Hà Nội, lãnh đạo Cục Báo chí, lãnh đạo Báo Gia đình Việt Nam cùng các cơ quan thông tấn báo chí.

Tiếp tục là nhà tài trợ, đồng hành cùng giải đấu năm nay, Nagakawa Việt Nam mong muốn Giải đấu không chỉ góp phần nâng cao sức khỏe của các anh em báo chí để luôn để vững tay bút, sống đam mê và có tâm với nghề, phục vụ lao động sản xuất, xây dựng mà còn là cơ hội lớn để gắn kết những con người yêu thể thao xích lại gần nhau hơn, tạo sân chơi bổ ích, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần; đồng thời tăng cường giao lưu học hỏi giữa các cơ quan báo chí.

Tại buổi họp báo, ông Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: Tiếp tục thực hiện cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2/017), chào mừng 92 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2016), Cục Báo chí, Báo Gia đình Việt Nam tổ chức Giải bóng đá phong trào các cơ quan báo chí PressCup 2017.

Ông Hồ Minh Chiến – Tổng biên tập báo Gia đình Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải

PressCup 2017 là giải đấu phong trào giành cho các đội bóng đá nam của các cơ quan báo chí trên cả nước. Các cầu thủ tham gia thi đấu là cán bộ, phóng viên, biên tập viên, những người đang làm việc trong các cơ quan báo chí hoặc sinh hoạt trong các chi hội nhà báo (có thẻ nhà báo, thẻ hội viên hội nhà báo hoặc các giấy tờ liên quan có xác nhận của cơ quan báo chí tham gia…).

Năm 2017 là năm thứ 2 giải được diễn ra và đã có hơn 40 đội bóng đăng ký tham gia thi đấu. Đây sẽ hứa hẹn là giải đấu đầy sôi động, không kém phần kịch tính và nhiều thành công. Đội Vô địch sẽ nhận được giải thưởng với tổng giá trị lên đến hơn 30 triệu đồng. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng có giá trị khác theo thứ hạng được phân định vào cuối giải.

Ban tổ chức Press Cup 2017 trả lời các câu hỏi về giải đấu

Đồng hành cũng giải đấu, Nagakawa Việt Nam mang đến những sản phẩm điều hòa, máy làm mát hiện đại và tối ưu nhất, góp phần động viên cho những cố gắng và khích lệ tinh thần của anh em báo chí đối với môn thể thao vua. Để giải đấu trở thành giải đấu thường niên có uy tín và chất lượng.

Một số hình ảnh tại buổi họp báo:

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.