• 1900 54 54 89

Home > Tin tức > Nagakawa hướng về “Tuần lễ biển đảo Việt Nam năm 2017”

Nagakawa hướng về “Tuần lễ biển đảo Việt Nam năm 2017”

07/06/2017

Ngày 4/6 vừa qua, Nagakawa được vinh danh với tư cách nhà tài trợ trong chương trình nghệ thuật “Tổ quốc nhìn từ biển” được phát sóng trực tiếp trên kênh H1. Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm Tuần lễ Biển đảo Việt Nam năm 2017 từ ngày 1/6 đến ngày 8/6.

Chương trình nghệ thuật “Tổ quốc nhìn từ biển” do Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội) đã diễn ra thành công rực rỡ. Chương trình khép lại hành trình Hướng về biển đảo Tổ quốc thân yêu của các đại diện chính quyền, các cựu chiến binh, các nhà hoạt động xã hội tiêu biểu và các nhà tài trợ. Theo đó, chuyến đi khắp 18 tỉnh thành từ ngày 27/5 – 1/6 mà Nagakawa vinh dự được tham gia đã thăm hỏi và trao tặng hàng trăm suất quà, sổ tiết kiệm cho các cựu chiến binh, cán bộ chiến sĩ và đồng bào ngư dân đang ngày đêm can trường trước sóng gió để bảo vệ và xây dựng biển đảo quê hương.

Nagakawa trao tặng máy làm mát cho Cán bộ chiến sỹ huyện đảo Lý Sơn

Nagakawa trao tặng quà cho các cựu chiến binh tại Thành Cổ Quảng Trị

Buổi lễ tổng kết với những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, được dàn dựng công phu – đã ngợi ca vẻ đẹp của biển đảo quê hương, đánh thức lòng tự tôn dân tộc, đồng thời tri ân những người đang canh giữ biển trời Tổ quốc và gắn kết tình cảm giữa quân và dân, giữa đất liền và hải đảo thêm sâu sắc.

Tại đây, đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã trao Bằng khen và Quốc huy nước CHXHCN Việt Nam cho Nagakawa Việt Nam, ghi nhận những đóng góp của công ty vào chương trình nói riêng và sự nghiệp phát triển đất nước nói chung. Những đóng góp thiết thực của Nagakawa là các phần quà tình nghĩa như máy làm mát, áo phông… gửi tới những cán bộ, chiến sĩ, ngư dân đang ngày đêm “bám biển”, cũng như các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn tại đảo Trường Sa, Hoàng Sa và đảo Lý Sơn.

Đại diện nhà tài trợ – Công ty Cổ phần Nagakawa Việt Nam, Ông Bùi Bá Cao – Giám đốc bán hàng toàn quốc (áo xanh) nhận hoa và bằng khen từ Ban tổ chức

Đây là niềm vinh dự lớn lao đối với Nagakawa, động viên Nagakawa tiếp tục đóng góp không ngừng cho công tác thiện nguyện để góp phần giúp cho bức tranh kinh tế – xã hội của đất nước thêm khởi sắc.

Chia sẻ
1
Xin chào!
Tôi có thể giúp được gì cho bạn
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.